ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!!

การเงิน ถี่ลอดตาช้าง ห่างลอดตาเล็น...เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง และ รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสียเงินที่ไม่ควรต้องเสียสูงมาก ทั้งจากการรั่วไหลในเรื่องเล็กๆ น้อย ๆ ที่ไม่คาดคิด หรือถูกโฆษณาชวนเชื่อ โน้มน้าวใจ ซื้อของถูก ของมีตำหนิ ราคาแพง และวันที่ 11-13 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าสูญหายด้วย

การงาน การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ เริ่มงานใหม่ อยู่ในเกณฑ์ดี เริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีโอกาสสำเร็จไปกว่าครึ่งแล้ว แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “บ่างช่างยุ” หูเบา หลงเชื่อคำพูดของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ คนใกล้ชิด โดยไม่พิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ อาจทำให้ ...เสียคน!!

ความรัก บรรยากาศไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะชาวราศีเมษที่มีรักซ้อน ซ่อนรัก ความลับที่ซ่อนเร้นไว้ ยัง มีโอกาสถูกเปิดโปง ที่จะทำให้ “บ้านแตก” สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก สื่อสารออนไลน์กับชาวต่างชาติ ต่างศาสนา หรือ มีการนัดบอด นัดพบในระยะนี้ ให้ระวังจะถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ที่จะทำให้หมดตัวได้!!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ระมัดระวัง บริวาร คนรับใช้ในบ้านให้มากๆ อาจเจ็บป่วย หรือ ก่อเหตุที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ เป็นสัปดาห์แห่งการพลิกผัน ไม่แน่นอน ได้มาก หมดมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook