ท่านที่เกิดวันที่ 19

ท่านที่เกิดวันที่ 19

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์และดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงความคิดความอ่านดีมาก และเป็นคนมีความสามารถในการเสี่ยงกับชีวิตตนเองได้อย่างดีมาก มักจะประสบความสำเร็จในชีวิตเพราะเป็นคนช่างสังเกต มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนที่มีพลังแห่งความสามารถในตัวเองที่จะเป็นผู้นำที่ดี ได้รับการยอมรับค่อนข้างมาก มีลางสังหรณ์แม่นยำ ท้าทาย แต่ยอมรับผลการแข่งขันอย่างมีน้ำใจ เสน่ห์แห่งความรักมักจะมาจากเป็นคนชอบพิสูจน์ความจริงใจด้วยกระทำมากกว่าการพูด

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Catalyst - ศูนย์รวมของความสมัครสมาน สามัคคี " เป็นความหมายที่ชัดเจนมากเกี่ยวกับชีวิตของคุณ


อุปนิสัย:
รู้จักการเาสิ่งนั้น เอาสิ่งนี้มารวมกัน มาผสมผสานกันให้ออกมาดูดี คือความสามารถของคุณ ถ้าถามว่า ต้องทำอย่างไรถึงดูดี มีเอกลักษณ์ ดูสมเหตุสมผล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ขอให้ถามคุณได้ ไม่มีใครทำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ดีเท่าคุณอีกแล้ว นิสัยโดยแท้ของคุณเป็นคนที่ใจเย็นมาก ชอบเคลิบเคลิ้มกับความสงบ ธรรมชาติ ความงาม ไม่ชอบทนกับความกดดันต่าง ๆ ความขัดแย้งกับคนอื่นไม่ค่อยพบ ใครที่ทำให้คุณโกรธหรือโมโห หรือเขาคนนั้นเป็นศัตรูกับคุณ ผมว่าคนผู้นั้นควรต้องพิจารณาตัวเองอย่างเร่งด่วน


สไตล์การทำงาน :
ทุกอย่างจะสำเร็จได้ต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมใจ เพราะคุณเป็นคนที่ชอบให้ความร่วมมือกับคนอื่นได้ในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา ใช้ลงทุน ลงแรง ขอให้บอกคุณได้ คุณไม่เคยขัด สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ทำห้ในที่ทำงานหรือชีวิตประจำวันของคุณ มักจะไม่ค่อยมีศัตรูหรือถ้ามีก็น้อยมาก


อาชีพที่เหมาะสม :
ผู้กำกับฯ นักดนตรี นักเขียน ที่ปรึกษา ผู้กำกับศิลป์ แดนเซอร์ นักออกแบบท่าเต้น นักเคมี เภสัชกร นักพัฒนาพื้นที่หรือองค์กร คืออาชีพที่เหมาะสม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook