ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง และ รอบคอบในการใช้จ่าย เพราะมีเกณฑ์อารมณ์นำพา ทำให้รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก รวมถึงอาจถูกหลอกลวง โน้มน้าวใจให้เคลิบเคลิ้มจากโฆษณาชวนเชื่อสร้างภาพที่ทำให้เพ้อฝันเห็นภาพเงินทอง ลวงตามายาที่ไม่เป็นจริง!!

การงาน การลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ รวมถึงการเสนอความคิด นำปัญหาหรือโครงการที่เคยล้มเหลวมาแล้วมาปรับปรุงแก้ไขใหม่ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับความร่วมมือ ที่จะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่อยากจะเปลี่ยนงาน หางานใหม่ เป็นระยะ “นายเก่า”ให้ลาภ ติดต่อขอความช่วยเหลือ อาจโชคดี!!

ความรัก ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวัง อารมณ์ “พี่นี้มีแต่ให้” ทุ่มเทให้กับสัมพันธ์รักที่ซับซ้อน ซ่อนเร้น อาจถูกล่อลวง หลอกลวงจนเสียทรัพย์สิน เงินทอง จำนวนมากได้เช่นกัน

โชคลาภ อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการติดต่อ สังสรรค์กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบกับการลงทุนระยะสั้นหรือเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะได้ไม่คุ้มเสีย!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook