ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะมีเกณฑ์ว่ารายจ่ายจำเป็นจะสูงมาก ทั้งจากการจ่ายเงินตามพันธะสัญญา หรือ ค่าใช้จ่ายจากครอบครัวที่อาจเกิดขึ้นกะทันหัน

การงาน การเจรจา ติดต่อ การทำเอกสาร มีข้อมูลที่ละเอียด ชัดเจน ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับชาวราศีธนู ที่เป็นมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์แรกของเดือนที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงไม่คาดฝัน ..ไม้ใหญ่ล้ม ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่ได้พึ่งพิง หมดบุญบารมี ที่อาจทำให้ ต้องถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่กะทันหันได้

ความรัก ภารกิจ หน้าที่การงาน อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะมีร่วมทุกข์ ร่วมสุข แต่สำหรับชาวราศีธนูที่ยังมีรักฝังใจกับอดีตคนรัก คู่ครอง การโยกย้ายที่อยู่ หรือ สถานที่ทำงาน ก็อาจทำให้ได้มีโอกาสพบรักที่รอคอยเช่นกัน!!

สุขภาพ สุดสัปดาห์ ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการบริโภค “เนื้อวัว” เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ การติดตามทวงถามหนี้สินที่ค้างชำระอยู่ในเกณฑ์ดี แต่การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ดังที่ปรารถนาจากติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งในเรื่องการศึกษาต่อ หรือ ท่องเที่ยวก็ตาม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook