ท่านที่เกิดวันที่ 21

ท่านที่เกิดวันที่ 21

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวจันทร์เป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงพลังหยินและพลังหยางที่ไม่สมดุลกันอยู่ในดวงชะตา อารมณ์จึงไม่แน่นอน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น เอาใจไม่ถูก คิดมากจึงเป็นคนที่เป็นโรคไมเกรนหรือว่าวิตกจริตได้ง่ายมาก วางแผนทำงานอะไรก็ตาม จะล้มเหลวเพราะว่าเป็นคนลังเล โลเล จึงเสียโอกาสทองหลายครั้งในชีวิต เป็นคนใจกว้าง และมีน้ำใจมาก แต่หากเป็นคนใจอ่อนเกินไปจะเสียเปรียบคนอื่นเสมอ ๆแม้เป็นคนช่างฝัน แต่หากสู้และทำจริง ก็สำเร็จไม่ยากเกินความต้องการแน่นอน อารมณ์แห่งความรัก ขี้หึง และบางครั้งเป็นคนเอาแต่ใจ จนน่าเบื่อเหมือนกันนะครับ คุณเป็นคนทำงานด้านศิลปะ หรือว่านักการเมืองที่ช่างพูดได้อย่างดีเลยทีเดียว


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Imagination -เพริศแพร้วด้วยจินตนาการ" ทำให้รู้ว่าธาตุแท้ของคุณเป็นคนโลเล ช่างฝันเหลือเกิน


อุปนิสัย:
คุณเป็นคนให้เกียรติคน เคารพสิทธิเสรีภาพของทุกคน มีรสนิยมที่ทันสมัย ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ โบราณ ดังนั้นถ้าเป็นเรื่องแปลกใหม่อะไร ๆ ก็ตามขอให้บอก คุณจะไปลิ้มไปลองในทันที นอกจากนี้คุณยังเป็นนักฝันกลางวันตัวฉกาจ คุณจะมีความสุขมากในการคิด เห็นภาพตัวเองโดนรุมชอบอยู่เสมอ ๆ รวม ๆ คุณก็คือพวกศิลปินนั่นเอง ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร


สไตล์การทำงาน :
ผู้ใหญ่จะรักคุณมากเป็นพิเศษ คุณมักจะทำงาน หรือเลือกงานที่คุณได้ใช้ความคิด ใช้จินตนาการอย่างเต็มที่ และที่สำคัญงานทุกชิ้นคุณจะทำมันออกมาจากใจจริง ๆ ดังนั้นไม่ว่างานอะไร หรือแม้กระทั่งงานช่าง งานเทคนิค ก็มักจะมีความงดงามเชิงศิลปะเข้าไปสอดแทรกอยู่ตลอด นับเป็นศิลปินด้วยจิตวิญญาณโดยแท้


อาชีพที่เหมาะสม :
ทุกอย่างในวงการบันเทิง อย่างเช่น ดารา นักร้อง นางแบบ นักสื่อสารมวลชน นักสร้างบุคลิก ผู้จัดการดารา วงการโฆษณา นักเขียน นักประชาสัมพันธ์ ไกด์นำเที่ยว หรือทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ อย่างเช่น นักออกแบบบุคลิก นักวาดรูป นักออกแบบ นักประพันธ์ จะเหมาะกับคุณเหลือเกิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook