ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน ของเก่า มีคุณค่า ที่อาจทำให้เกิดรายได้อย่างมหาศาล รวมถึงอาจได้ส่วนแบ่งมรดก ได้รับชดใช้ค่าสินไหนทดแทนจากคดีความ หรือ สินสมรสที่ได้มาจากหย่าร้าง

การงาน มีโอกาสได้รับผลประโยชน์จากการลงทุน เข้าหุ้นส่วน แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง การติดต่อ เจรจา ความสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ที่ต้องการแค่เอาชนะ อาจ ทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ความรัก มีโอกาสพบปะ สังสรรค์ ผู้คนมากมาย หลากหลายรูปแบบ ที่จะทำให้คนโสด ได้เลือกที่จะรัก ที่จะหาคนถูกใจ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ให้ระวังปัญหาจากญาติผู้ใหญ่ พี่น้องหวังดีมากเกินไป อาจเข้ามาแทรกแซง จนทำให้ความรักแตกแยก มีปัญหาได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพทั้งของตัวเอง และ คนรัก คู่ครอง ให้มากๆ เพราะอาจไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหันได้ในระยะนี้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจเสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook