ท่านที่เกิดวันที่ 22

ท่านที่เกิดวันที่ 22

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์สองดวงเป็นดาวประจำดวงชะตาของคุณ หมายถึงพลังชีวิตของคุณ เป็นคนที่แสวงหาความสุขให้ตัวเองอย่างมาก เป็นคนที่ชีวิตมีการเรียนรู้พร้อม ๆ กันได้ มักเป็นคนมีเสน่ห์แต่หากเป็นคนที่หลงตัวเองเกินไป ก็จะพลาดได้นะครับในการตัดสินใจ เจ็บปวดทั้งเรื่องการงานและความรัก เพราะว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจตัวเองจนประมาท อารมณ์ภายนอกดูเหมือนเย็น แต่ภายในจะร้อน ถึงช้างจะฉุดก็ฉุดไว้ไม่อยู่ยามอารมณ์เดือด รักแล้วใจร้อน และเป็นคนเอาชนะถือดี นึกคิดและสร้างฝันอะไรก็ตาม จะมีพื้นฐานจากความเป็นจริงเสมอ เป็นคนวางแผนชีวิตอย่างซีเรียสเสมอในชีวิตครอบครัวและการงาน หน้าใหญ่ ไม่ยอมแพ้ใคร


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Architect - นักสร้าง นักประดิษฐ์ที่สมบูรณ์แบบ"เป็นความหมายที่ชัดเจนของตัวคุณอย่างมาก


อุปนิสัย:
โอ้โห คุณเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่ง นั่นคือสามารถใช้สมองทั้งสองซีกได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้คุณเป็นคนที่ใช้อารมณ์อันเพริศแพร้วผสมผสานกับความเป็นเหตุเป็นผล นอกจากนี้ยังทำให้คุณเป็นคนที่มีวิจารณญาณในการทำงาน การตัดสินใจได้ดีมากพอ ๆ กับความคิดสร้างสรรค์เลยทีเดียว อารมณ์คุณมักจะเปลี่ยนแปลงเสมอ ทำให้คนอื่นมักงงเป็นไก่ตาแตกเป็นประจำ ไหวพริบของคุณก็เป็นเลิศ ยากที่ใครจะจับติดหรือตามทันได้


สไตล์การทำงาน :
เรื่องหัวเซ็งลี้ ต้องยกให้คุณ ที่ไหนมีกลิ่นของชื่อเสียง เงินทอง ความสำเร็จ คุณสามารถรู้ทันได้หมด และฉกฉวยมาได้ก่อนใครเสมอ นั่นไม่ได้แปลว่าคุณเป็นคนโลภนะ แต่หมายถึงคุณไม่อยากเสียเวลาไปทำในสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ได้สร้างความสำเร็จให้คุณ หรือพูดง่าย ๆ คุณเป็นคนที่กระหายความสำเร็จมาก


อาชีพที่เหมาะสม :
สถาปนิก ครูบาอาจารย์ นักบริหาร ที่ปรึกษาทางธุรกิจ ทนายมือหนึ่ง อัยการมือยอด นักการเงิน นักกีฬามือเซียน คืออาชีพที่เหมาะสมกิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook