ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี การแสวงหารายได้ระยะนี้จะมีเกณฑ์ได้ มาจากการเจรจา ต่อรองที่ตรงไปตรงมา ไม่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน ลึกซึ้งมากนัก แต่ให้ระวัง อย่าอวดฉลาด พิจารณารอบคอบในการเซ็นสัญญา เอกสารสำคัญ อาจเสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ภารกิจ กิจการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวัง การพูดจาโอ้อวด ยกตนข่มท่าน เพราะมีโอกาสสูงที่จะก่อศัตรู มีภัยในที่มืด ถูกใส่ร้ายป้ายสี ถูกกล่าวหาในทางที่ไม่จริง ที่จะเป็นอุปสรรคต่อหน้าที่การงาน และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางานใหม่ ส่งใบสมัคร ติดต่อสมัครงานระยะนี้ จะมีโอกาสได้สูง

ความรัก บรรยากาศไม่ค่อยสดใสนัก อาจได้พบ ได้ติดต่อเพื่อนเก่า คนรักเก่า ที่อาจทำให้หัวใจหวั่นไหว โดยเฉพาะสำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เผลอไผลอาจมีสัมพันธ์รักซ้อน ซ่อนรัก มีรักที่ต้องแอบซ่อนเร้น แต่ควันไฟปิดไม่มิด ให้ระวังความหวาดระแวง แคลงใจ จากคนรัก คู่ครอง อาจทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ โดยเฉพาะที่มีอาการป่วยเรื้อรัง เป็นๆ หายๆ

โชคลาภ เป็นระยะที่ควรพิจารณาข้อมูลที่ได้มาอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้โชคลาภ พลิกผันไม่แน่นอน

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook