ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 สิงหาคม พ.ศ.2558

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะในเรื่อง ครอบครัว วันที่ 3-5 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการเจรจาเรื่องผลประโยชน์กับมิตรสหายหรือให้กู้ยืมเงิน ทวงเงินกู้ เพราะมีโอกาสสูงมากว่าจะไม่ได้ และอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

การงาน การเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งซื้อ ขายหรือให้เช่า ที่ขึ้นอยู่กับพื้นฐานความเป็นจริง มีหลักการไม่คุยโวโอ้อวด อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่โดยภาพรวมแล้ว เป็นระยะเวลา “ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว” ถึงจะมีเรื่องร้อนหู ร้อนใจจากญาติสนิท มิตรสหายหรือเพื่อนร่วมงาน ก็ควร...เงียบ!!

ความรัก เป็นระยะที่ควรระวังการใช้เวลาดูแลครอบครัวมากเกินไป อาจทำให้สัมพันธ์รักกับคนรัก คู่ครอง ห่างเหินจนสุดท้ายชืดชา!! สำหรับคนโสด การเดินทางอาจทำให้สะดุดรัก พบรัก เจอคนถูกใจอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ระยะนี้ให้ระวัง รีบร้อน เร่งรัดมากเกินไป อาจทำให้หลุดลอยไปได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน!!

ครอบครัว ปลายสัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงจะเจรจาเรื่องผลประโยชน์กับญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้ขัดแย้ง มีปากเสียงกันได้

โชคลาภ วันที่ 3-5 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี อาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสในการเสริมสร้างฐานะให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง แต่ให้ระวัง “คิดการใหญ่เกินตัว เกินกำลังที่มี” อาจทำให้ชีวิตที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุด ตกมาเป็นศูนย์!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook