ท่านที่เกิดวันที่ 24

ท่านที่เกิดวันที่ 24

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวพุธเป็นดาวแห่งดวงชะตา หมายถึงคนที่มีความเป็นธรรมสูง ชอบความชัดเจน ตรงไปตรงมา มีความเมตตามาก ให้อภัยคนได้อย่างสูงยิ่ง มีความคิดทางปัญญาสูง เป็นนักปกครองที่ดี มีชื่อเสียง รักศักดิ์ศรี คนเกื้อกูลช่วยเหลือมาก มีความอดทนและมุมานะมาก ในด้านความรักเป็นคนใจอ่อนไหวง่าย ต้องระวัง


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Integrity - ผู้มีจิตใจสูงส่ง ประกอบด้วยคุณธรรมแห่งความสำเร็จ" เป็นความหมายที่ชัดเจนตรงกับตัวคุณมากที่สุด


อุปนิสัย:
มักมองโลกในแง่ดีเสมอ ๆ คนเรามีเรื่อง แต่สำหรับคุณ คุณ่ยึดติดกับมัน เพราะแท้จริงในใจของคุณ คุณโหยหาความสุขทางใจอยู่เสมอ ๆ ซึ่งไม่เหมือนคนทั่วไปที่ยึดติดทางด้านวัตถุมากกว่า ใจบุญสุนทาน ใครมาขอความช่วยเหลือ ขอให้ช่วยซื้อของอะไร ถ้าไม่เดือดร้อนคุณจะช่วยโดยไม่ลังเลทีเดียว ที่สำคัญ คุณเป็นคนที่มีความเข้าใจในจิตใจตัวเองสูงมาก เรียกว่าค้นหาตัวเองพบตั้งแต่วัยเยาว์แล้ว


สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนที่ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ ฉะนั้นอะไรก็ตาม ถ้าคุณลองได้เชื่อแล้ว คุณทุ่มเทหมดทั้งกำลังกายและกำลังใจทีเดียว การทำงานของคุณแม้ไม่รวดเร็ว ฉับไว แต่ผลลัพธ์ที่ได้มักมากกว่าที่จุดประสงค์ตั้งไว้ทีแรกเสมอ ๆ เรียกได้ว่าทำงานเกินเงินเดือน


อาชีพที่เหมาะสม :
นักเขียน ปรมาจารย์ด้านใดด้านหนึ่ง นักดนตรี นักตกแต่งภายใน นักออกแบบ นักประพันธ์ นักสังคมสงเคราะห์ พระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ผู้นำทางด้านศาสนา คืออาชีพที่เหมาะสม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook