ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

กระเป๋าของใช้ประจำวันของทุกคนที่ใช้กันเป็นประจำ แต่กระเป๋าก็มีรูปทรงที่หลากหลายแบบ แล้วคุณล่ะชอบใช้กระเป๋าที่มีรูปทรงแบบใด?

วันนี้เรามีเรื่องดีๆ เกี่ยวกับกระเป๋าที่สามารถใช้ทายนิสัยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะใช้กระเป๋าแบบไหนก็มีคำทำนายมาให้ได้รู้กัน

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้นใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

กระเป๋าทรงกลม - เรื่องเงินทองเป็นเรื่องที่คุณไม่วิตกกังวล คุณจะจัดสรรเงินได้อย่างพอดีและสะดวกสบาย คุณไม่ใช่คนตระหนี่ แต่เป็นคนรู้จักใช้ คุณไม่ใช่คนหรูหรา แต่ชอบใช้ของที่บ่งบอกถึงความเป็นคนที่มีรสนิยม และของเหล่านั้นต้องราคาไม่แพง คุณเป็นนักช้อปปิ้งที่ชาญฉลาด

กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม - คุณเป็นนักวางแผนทางการเงิน คุณจะมีสมุดบัญชีแสดงรายรับรายจ่ายของคุณ หรือไม่คุณก็สามารถจัดการรายได้ และรายจ่ายของคุณได้เป็นอย่างดี คุณรู้จักใช้เงิน และเป็นคนมีระเบียบมากคนหนึ่ง

เพราะเงินแต่ละบาทที่หามาได้นั้นแสนยากยิ่ง แต่ภาพพจน์ของคุณบางครั้งดูเหมือนเป็นคนตระหนี่ แต่คุณก็ไม่สนใจในคำวิพากษ์วิจารณ์นั้นหรอก เพราะคุณคิดถึงอนาคตของคุณ และครอบครัวของคุณมากกว่าคำลอยลมจากที่อื่น

กระเป๋าทรงกราฟิก รูปทรงแปลกๆ - คุณเป็นคนมือเติบ เงินทองหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา คุณมักจะเจอปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลังอยู่เสมอๆ เพราะคุณเป็นคนฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายอย่างไม่ยับยั้งช่างใจ ทำให้คุณต้องกุมขมับก่อนสิ้นเดือน เวลาคุณจะซื้อของคุณจะเลือกแบบที่คุณชอบ

โดยไม่คำนึงถึงราคาและความจำเป็นเหมือนคุณเข้าห้างสรรพสินค้า และสูญเสียความเป็นตัวเอง กว่าจะรู้ตัวอีกที เงินก็หมดกระเป๋าแล้ว บางทีคุณควรจัดระบบชีวิตให้กับตัวเองเสียใหม่ก่อนที่คุณจะเจอเรื่องไม่คาดฝัน คุณควรเตรียมเงินสำรองไว้บ้างนะ

เป้สะพายหลัง หรือย่ามใส่ของ - คุณถือคติ "เงินทองไปเที่ยว เดี๋ยวเดียวกลับมา" คุณไม่ค่อยนำตนเองไปยึดติดกับปัญหาทางด้านการเงิน คุณไม่ชอบให้ตนเองกดดัน มีก็ใช้ไม่มีก็ไม่ใช้ คุณไม่สามารถเก็บหอมรอมริบได้ด้วยตนเอง

อย่าสะสมเงินไว้เด็ดขาด ถ้าคุณมีเงินก้อน คุณควรจะซื้ออสังหาริมทรัพย์เอาไว้ เพราะถ้าคุณถือเป็นเงินสด รับรองว่าวันใดวันหนึ่งต้องหมดแน่นอน เพราะคุณเป็นคนมีเพื่อนฝูงมาก และหน้าใหญ่ ชอบเป็นเจ้ามืออยู่ด้วยสิ