ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย พลิกผันไม่แน่นอน ที่คิดว่าจะได้แน่นอน ก็อาจไม่ได้ดังที่หวัง หรือ อาจถูกเลื่อนให้ล่าช้า กับรายจ่ายที่จำเป็นโดยเฉพาะเรื่องของบุตรธิดารออยู่ จึงเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ การร่วมลงทุนที่พลิกผันไม่แน่นอน เพราะอาจทำให้การเงินสะดุด มีปัญหาได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี การติดต่อ สัมพันธ์ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาอย่างตรงไปตรงมา ที่ไม่หวังแต่ได้ฝ่ายเดียว ก็จะทำให้มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่เป็นระยะที่ควรระวังการทำงานหักโหมเกินไปทั้งของตัวเองและลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย จนเป็นอุปสรรค ทำให้งานล่าช้า เสียหาย

ความรัก บรรยากาศสดใส ความรักราบรื่นสำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ระมัดระวัง เลือกที่จะรักอย่างคู่ควร และเหมาะสม ที่จะมีโอกาสสานรัก สานสัมพันธ์จนถึงการวิวาห์ครองคู่ แต่เป็นระยะที่ควรระวังสำหรับความรัก ความสัมพันธ์ที่เตลิดไปตามแรงอารมณ์ ขาดความยับยั้งชั่งใจ ไฟโหมแรงด้วยพายุอารมณ์ พายุผ่าน ไฟก็มอดดับลง เหลือไว้แต่ความอับอาย เสื่อมเสียชื่อเสียงและเกียรติยศ

ครอบครัว ยังควรใส่ใจ ดูแลบุตร ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจมีปัญหา หรือ เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่รอความช่วยเหลืออยู่

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ชาวราศีกุมภ์ที่เป็นสตรี ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแล ใส่ใจสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook