ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน เป็นระยะ “ น้ำขึ้นให้รีบตัก” ที่จะแสวงหาลาภ ผลประโยชน์ หรือ เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากธุรกิจ หน้าที่การงาน หรือ การลงทุน ร่วมหุ้นส่วนกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ, ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน การลงทุน เริ่มงาน เริ่มโครงการใหม่ หรือ ร่วมหุ้นส่วน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง แต่ เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหน่วยงานราชการ หรือ องค์กรขนาดใหญ่ ที่จะรักษาสัญญา หรือ ทำตามกฎ ระเบียบ อย่างเคร่งครัด เพราะผิดสัญญา ผิดกฎเกณฑ์ที่กำหนดไว้ อาจทำให้มีปัญหา ถูกปรับ หรือ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ

ความรัก เป็นทั้งผู้รับ และ ผู้ให้ จะมีส่วนทำให้ความสัมพันธ์กับคนรัก คู่ครอง รวมถึงมิตรภาพกับมิตรสหายอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีส่วนช่วยส่งเสริมทำให้ชีวิต การงาน เจริญก้าวหน้า มั่นคงมากขึ้น แต่สำหรับความรักที่ถึงจุดจบ การประนีประนอม พบกันครึ่งทางน่าจะดีกว่าการฟ้องร้อง เป็นคดีความ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า ชาวราศีตุลย์จะสูญเสียมากกว่าที่คิด!!

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือ พิจารณาให้รอบคอบกับข้อมูลที่ดูเป็นทางการน่าเชื่อถือ อาจทำให้พลิกผันขาดทุนได้เช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอารมณ์เครียดจากจินตนาการที่ไร้ขอบเขต อาจส่งผลทำให้สุขภาพอ่อนแอ ไม่สบายได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุลย์ เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook