ท่านที่เกิดวันที่ 25

ท่านที่เกิดวันที่ 25

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งดวงชะตา หมายถึงความกล้าหาญ ความบ้าบิ่น มีความมั่นใจสูงมาก มากเกินไปก็ต้องพยายามลดดีกรีบ้างนะครับ มีเสน่ห์เป็นของตัวเอง คุณยังเป็นคนที่ทำงานทุกอย่างอย่างใจร้อนรวดเร็ว เป็นนักเดินทาง นักคิด หรือคนสร้างสรรค์ เรื่องความรักต้องระวัง เพราะเป็นคนที่ไม่รู้จักคำว่าพอดี


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Energy- พลังงานที่ไม่มีวันเหือดแห้ง" เป็นความหมายที่ให้ความกระชับสั้นแต่แม่นยำ ไม่ว่าเป็นเรื่องสติปัญญา อารมณ์รัก หรือความคิดการตัดสินใจทุกเรื่องในชีวิต


อุปนิสัย:
เรื่องอยู่นิ่ง ๆ เพื่อนั่งสมาธิ หรือช้า ๆ เนิบ ๆ นั้นเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคุณแบบสุดขัว คุณเป็นคนประเภทอยู่ไม่สุข ชอบคิด ชอบทำอยู่ตลอดเวลา มีความคิดสร้างสรรค์แปลก ๆ ใหม่ ๆ อยากทำโน่นทำนี่ตลอดเวลา จนบางทีอาจทำให้คนรอบข้างรู้สึกสับสนหรือรำคาญคุณได้ อย่างไรก็ตาม ความที่คุณเป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจ รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเสมอไม่ว่าเรื่องอะไร มีความเคารพในความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จึงทำให้เพื่อนฝูงผละจากคุณได้ไม่นานก็กลับมาชวนคุณไปเที่ยวหรือสนุกสนานเฮฮา เพราะคนส่วนใหญ่รู้สึกอบอุ่นใจและมีความสุขเมื่ออยู่ใกล้คุณ ข้อสังเกต คุณที่เกิดวันนี้มักจะมีต้นแบบที่อยู่ในใจ หรือเรียกง่าย ๆ ว่ามีฮีโร่ มากกว่าสองคนขึ้นไป


สไตล์การทำงาน :
คนประเภทที่ว่า มีไฟทำงานลุกโชติช่วงตลอดอย่างคุณ ถ้าจะทำงานก็ต้องเป็นงานประเภทเพิ่งจะบุกเบิกเริ่มต้น หรืองานประเภทที่ต้องใช้ความพยายาม ใช้ความสามรถอย่างสูงในการวางแผน หรือคิดค้นอะไรใหม่ ๆ เพราะนอกจากไฟอันร้อนแรงในตัวคุณแล้ว คุณยังเป็นคนที่มากความสามารถ


อาชีพที่เหมาะสม :
นักบัญชี นักการเงิน นักวิทยาศาสตร์ นักวิชาการ นักเขียน นักวาดรูป ศิลปิน นักแสดงล้อเลียนต่าง ๆ คืออาชีพที่เหมาะสม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook