ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวัง..ใจดี ใจอ่อน มองโลกในแง่ดี จนเชื่อคนมากเกินไป อาจทำให้ถูกหลอกลวงจนต้องสูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินจำนวนมากได้

การงาน การมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี การแสดงออกถึงความเป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ ถึงจะทำให้ประสบผลสำเร็จในสิ่งที่หวัง แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น หรือ ติดต่อ ขอความช่วยเหลือกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจโดยใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว เพราะมีโอกาสที่จะ “ผิดหวัง” สูงมาก

ความรัก การแสดงออกถึงความใจกว้าง ใจดี มีเมตตาตามลักษณะของชาวราศีสิงห์ในระยะนี้ จะยังเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้เพศตรงข้ามเข้ามาหา ให้มีโอกาสเลือกได้จนพอใจ แต่ให้ระวังการจับปลาหลายมือ รักพี่เสียดายน้อง อาจทำให้หลุดมือหมดเช่นกัน!! สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลคนใกล้ตัวให้มากกว่าบุคคลภายนอก ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นไม่มีปัญหา

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ควรพิจารณาให้รอบคอบเป็นพิเศษ

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้บาดหมางกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังที่จะปะทะ หรือ ขัดแย้งด้วยการใช้วาจารุนแรง ก้าวร้าว เพราะอาจทำให้เจ็บตัวได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook