ทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำ

ทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำ

ทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เคยลองสังเกตตัวเองกันบ้างรึเปล่าว่า เมื่อเราเดินเข้าห้องน้ำ แล้วเริ่มที่จะลงมืออาบน้ำ เราอาบจากส่วนไหนของร่างกายก่อน เพราะมันสามารถบอกได้ว่าคุณนิสัยเป็นอย่างไร...

ทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำ

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/241927811206371255/

ราดหัวสระผมก่อนทุกที เป็นคนที่มีจินตนาการ ช่างคิดช่างฝัน สามารถตามล่าความฝันของตัวเองให้เป็นจริงได้ อะไรที่ใครทำไม่ได้คือสิ่งท้าทายของคุณ เมื่อลงมือก็มักจะประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม และหากเป็นงานที่โดนใจคุณจะทุ่มเทไม่รู้จักคำว่าเหน็ดเหนื่อย

ล้างหน้าก่อนเป็นอันดับแรก เป็นคนให้ความสำคัญกับการสร้างฐานะ จนบางครั้งคุณจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่คุณต้องการ โดยไม่สนใจในเรื่องรูปร่างหน้าตาเท่าไหร่ และเป็นคนหนึ่งที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

หน้าอกสัมผัสน้ำก่อนส่วนอื่น เป็นคนตรงไปตรงมามีเหตุผล มีความมั่นใจในตัวเองสูง หากคิดจะทำสิ่งใดแล้วก็จะทุ่มเทอย่างเต็มที่ ไม่ชอบให้ใครมาคัดค้านหรือแสดงความเห็นที่ไม่ตรงกับคุณ หากคุณคิดจะมีคนรักควรเลือกคนที่อาบน้ำที่ผมหรือราดศีรษะก่อน

ราดน้ำที่บ่าหรือต้องเอียงบ่าเข้ารับน้ำจากฝักบัว เป็นคนหนึ่งที่ต้องคอยรับภาระและยอมผู้อื่นอยู่เสมอ จนมองสิ่งรอบตัวในด้านลบ และชอบอยู่คนเดียวมีโลกส่วนตัว มักชอบเสี่ยงพนันหรือเอาตัวเองเข้าไปข้องเกี่ยวกับอบายมุข คุณฝันถึงอำนาจและเงิน แต่เมื่อได้มาสิ่งเหล่านี้ก็อยู่กับคุณได้ไม่นาน คู่ของคุณควรเป็นคนที่เลือกอาบน้ำที่รักแร้จึงจะกันได้ดีกับคุณ

อาบน้ำที่รักแร้ก่อน เป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่ไว้วางใจ ชีวิตมักจะต้องเจอกับงานหนักที่ให้ต้องคอยแก้ไข จนบางครั้งกลายเป็นความเครียดให้คนรอบข้างได้เห็นอยู่บ่อยๆ ปกติแล้วคุณเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายและหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง คุณต้องการกำลังใจในการทำงานหรือการแก้ปัญหา รวมถึงคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความลับความในใจที่ยากจะเปิดปาก คู่ที่ดีที่สุดของคุณเป็นคนที่เลือกอาบน้ำที่ไหล่บ่า

ทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำ

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/443604632022507259/

อาบน้ำให้กับที่ลับก่อน เป็นคนขี้อายมากๆ ไม่กล้าแสดงออก ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ชีวิตดูเหมือนไม่ค่อยมีสีสัน หากคิดจะทำสิ่งใดคงต้องหาแรงบันดาลใจมากระตุ้นเพื่อให้งานประสบความสำเร็จ สิ่งหนึ่งที่คุณได้เปรียบคือ เป็นคนโอนอ่อนผ่อนตาม จึงไม่ค่อยมีการปะทะกับใคร คุณสามารถทำให้คู่ของคุณรู้สึกว่า “คิดถูกแล้วนะที่เลือกคุณ” เนื้อคู่ที่ดีที่สุดของคุณคือ คนที่เลือกอาบที่ใบหน้าและผมก่อน

ราดน้ำยังไม่ทั่วตัวก็ถูสบู่ลูบไล้ แสดงว่า เป็นคนใจร้อนไม่ค่อยชอบรอทำอะไรก็ดูเร่งรีบตลอด หรืออีกมุมหนึ่งหากเจอสิ่งที่สนใจก็ไม่รีรอจะทุ่มเทเต็มที่ แต่มีข้อเสียคือ ไม่ค่อยให้รายละเอียดจึงมักทำให้งานเกิดความเสียหายได้ และคุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความเป็นอิสระสูงไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต

ราดตัวให้เปียกชุ่ม เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย เก็บความรู้สึกเก่ง มีความลับมากที่อยู่ในใจและไม่ใช่คนที่จะสนิทสนมกับใครง่ายๆ แต่หากหลงใหลหรือชื่นชอบใครก็จะทุ่มเทใจอย่างคลั่งไคล้ เรียกว่า รักจริง แต่ถ้าหากเกิดผิดหวังขึ้นมาก็จะเสียใจอย่างรุนแรงเกินบรรยาย

ถูสบู่พอเป็นพิธี บ่งบอกว่าเป็นคนชอบความเรียบง่าย นิสัยตรงไปตรงมา และมักแสดงออกอย่างชัดเจน ไม่อ้อมค้อมให้ใครต่อใครมาคาดเดา จะรักจะเกลียดก็จะแสดงออกตรงๆ ทันที กล้าคิดกล้าทำ มีความปราดเปรียวว่องไว ทำงานรวดเร็ว หากตกหลุมรักใครก็ไม่รีรอที่จะเข้าไปทำความรู้จักและก็แสดงออกอย่างตรงๆ

ทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำทายนิสัยจากลีลาการอาบน้ำ

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/424042121137850576/

ฟอกสบู่จนฟองท่วมตัว เป็นคนมีเสน่ห์ ชอบความหรูหราชื่นชมสิ่งสวยๆ งามๆ รวมถึงเป็นคนที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และรู้จักการวางตัวในสังคมสามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่ายมีมนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม แถมยังรู้จักการเอาอกเอาใจผู้อื่น เป็นคนหนึ่งที่มีความรับผิดชอบในด้านการงานอย่างดีเยี่ยม

ชอบอาบน้ำอุ่น แสดงว่าคุณเป็นคนน่ารัก ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ เป็นคนอารมณ์ดีและมีชีวิตที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็เต็มไปด้วยความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต รักความสุขสบายไม่ชอบความลำบาก ชอบดูแลสุขภาพของตัวเอง รักการเดินทางท่องเที่ยว

ชอบอาบน้ำเย็น แสดงว่าคุณมีความเข้มแข็งและหนักแน่น สามารถลุยได้ทุกสถานการณ์ ชอบสิ่งท้าทาย ไม่ย่อท้อกับอะไรง่ายๆ หากคิดจะทำสิ่งใดก็ทำอย่างจริงจังจนกว่าสิ่งที่ทำจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงจนอาจเรียกได้ว่ารั้นเลยทีเดียว

ไม่ชอบอาบน้ำ เป็นคนอารมณ์ดีช่างจินตนาการและมีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น จึงทำให้คนที่ได้ใกล้ชิดมีความสบายใจจึงมักจะติดสนิทแนบแน่นกับคุณ และเป็นคนไม่ค่อยใส่ใจหรือจุกจิกกับเรื่องต่างๆ มากนัก คนทั่วไปจึงมองเหมือนว่าคุณค่อนข้างเฉื่อยๆ ไม่กระตือรือร้น จึงมักทำอะไรค่อนข้างล่าช้า และในบางช่วงเวลาคุณต้องการความเป็นส่วนตัวสักระยะเพื่อชาร์จแบต แต่ข้อเสียคือ บางครั้งความไม่กระตือรือร้นทำให้คุณขาดความรับผิดชอบต่อส่วนรวม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook