ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน งานคือเงิน เป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกจะมีรายได้มาจากกิจการงาน ที่ทำ จึงควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการให้กู้ยืม ลงนามค้ำประกัน หรือ เสี่ยงโชค แสวงหาโชคลาภ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะทำให้สูญเสีย เกิดภาระหนี้สิน และ เดือดร้อน!!

การงาน เป็นระยะที่ให้ความสนใจ ให้เกียรติ ด้วยการรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานอย่างใส่ใจ ถึงจะมีส่วนช่วยให้ชาวราศีพิจิก ได้รับความร่วมมือ ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน แต่ให้ระวังการติดต่อ เจรจา ลงนามทำสัญญา กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาในระยะนี้ อาจถูกเล่ห์ลวง ทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่คิดถึงแต่เรื่องผลประโยชน์ หวาดระแวงกัน อาจทำให้ความรักถึงปลายทางคือแยกจากกัน แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก แสดงความมุ่งมั่น ตั้งใจ เล็งให้เต็มเหนี่ยวกับเป้าหมายที่อยู่ตรงหน้า ก็จะมีโอกาสสมหวัง มีความสุขกับรักที่ปรารถนา

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการแสวงหาโชคลาภใด ๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะทำให้สูญเสีย ขาดทุนจำนวนมาก!!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระมัดระวัง การใช้ร่างกายอย่างหักโหม อาจทำให้บาดเจ็บบริเวณแขนทั้งสองข้างได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์จะโคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ศกนี้ นั่นคือสํญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook