ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย พลิกผันไม่แน่นอน แต่ให้ระวังความคิดเพ้อฝัน จินตนาการเข้าข้างตัวเอง อาจทำให้ถูกหลอกลวงจนเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เป็นระยะที่อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการร่วมหุ้นเพื่อการลงทุนใหม่ ขยายโครงการใดๆ การแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จน “ขัดลาภ” ที่พึงมีพึงจะได้

ความรัก เป็นระยะที่คนรัก คู่ครองของชาวราศีกุมภ์ มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ หึงหวง หวาดระแวงมากเกินไป อาจทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกันจนบาดเจ็บ และอาจทำให้ความสัมพันธ์แตกหักกันได้ สำหรับคนโสด อาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่” แต่ให้ระวังภาพลวงตา มายาแห่งใจ เพ้อฝัน เข้าข้างตัวเองมากไป อาจทำให้เจ็บปวดได้เช่นกัน

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจมีปัญหา หรือ เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่รอความช่วยเหลืออยู่

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ชาวราศีกุมภ์ที่เป็นสตรี ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแล ใส่ใจสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จันทคราสในเขตราศีกันย์ ราศีมรณะของชาวราศีกุมภ์ บ่งบอกถึงหกเดือนนับจากนี้ให้ระวังการตัดสินใจเรื่องผลประโยชน์ ทรัพย์สินเงินทอง ควรพิจารณาให้รอบคอบ อย่าหูเบา เชื่อใจคนง่ายเกินไป เพราะถึงจะมีทรัพย์สินเงินทองมากแค่ไหน ก็อาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook