ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์รายจ่ายสูงมาก จากเรื่องภาระหนี้สินที่ถูกทวงถาม เรื่องของบุตร-ธิดาที่อาจมีเหตุต้องใช้จ่ายเงินอย่างกะทันหัน ปัญหาสุขภาพทั้งของตัวเองและคนในความรับผิดชอบ ที่มีแต่ทำให้เสียเงินทั้งนั้น!!

การงาน ธุรกิจ กิจการงานบันเทิงเริงรมย์ หรือ ค้าขายของสวยๆ งามๆ งานละเอียดประณีต อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรสูง รวมถึงมนุษย์เงินเดือน หางานใหม่ เล็งเป้าหมายไปในทางนี้ จะมีโอกาสมากกว่า แต่วันที่ 7-9 ให้ระวังการเจรจา ติดต่อการค้าเพื่อการลงทุนใหม่ๆ หรือ กับลูกค้ารายใหม่ อาจมีเหตุพลิกผันในนาทีสุดท้ายที่จะทำให้ความสำเร็จที่เห็นอยู่ต่อหน้า หายวับไปกับตาได้เช่นกัน!!

ความรัก ผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ชาวราศีพิจิก มีความรักที่ล้มเหลว จากคนรัก คู่ครองที่มีปัญหาการเงิน อาจส่งผลกระทบทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก จนถึงความรักที่กำลังจะเริ่มต้น สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุยกันเรื่องผลประโยชน์ เงิน ๆ ทองๆ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่จะทำให้สูญเสียทั้งคนรัก ทั้งเงิน!!

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีโอกาสขาดทุน สูญเสียมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ควรระมัดระวัง การใช้ร่างกายอย่างหักโหม อาจทำให้บาดเจ็บบริเวณแขนทั้งสองข้างได้

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ ที่เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน ในเรือนที่ 11 ลาภะ ของชาวราศีพิจิก บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหกเดือน ลาภผล ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับมิตรสหาย และ คนรัก อาจเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง ซึ่งเป็นไปตามอารมณ์ หลง ยึดติด มากเกินไปของชาวราศีพิจิก ...และตามอิทธิพลของพระราหู ...ยิ่งอยาก จะยิ่งไม่ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com