ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 กรกฎาคม พ.ศ.2558


สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “โอษฐภัย” การใช้วาจาที่ไม่ถูกต้องตามกาละ เทศะ หรือการใช้เล่ห์เหลี่ยมเพื่อให้ได้มา อาจทำให้ผิดหวังได้ วันที่ 7-9 ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค แสวงหาผลประโยชน์ รวมถึงให้กู้ยืม โดยเฉพาะกับมิตรสหาย เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่าที่จะได้

การงาน ธุรกิจ กิจการครอบครัว หรือ ที่ทำงานประจำอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเมตตา เอ็นดู เป็นระยะจะขออะไรก็รีบขอ ทั้งโยกย้าย เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน เพราะมีโอกาสที่จะสมหวังแล้ว แต่สัปดาห์นี้ให้ระวังการปฏิสัมพันธ์ ติดต่อ เจรจา กับบุคคลที่อยู่ในวงการบันเทิงเริงรมย์ หรือ สิ่งเสพติดใดๆ อย่าคาดหมาย คาดหวังจะได้ประโยชน์ และมีโอกาสสูงเช่นกันที่จะถูกหลอกลวงทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก!!!

ความรัก ให้ความรัก ดูแล ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ของคนรัก คู่ครอง เหมือนกับเป็นญาติผู้ใหญ่ของเราเอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นและมีความสุข สำหรับคนโสด ที่อยากจะมีรัก เมียงมองบ้านใกล้เรือนเคียง หรือ กลับบ้านเกิด ถิ่นภูมลำเนาเดิม อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่!!

ครอบครัว วันที่ 10-12 ให้ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย รวมถึงควรระวัง หรือหลีกเลี่ยง รับคนแปลกหน้า บริวาร คนรับใช้ใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้เช่นกัน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ ได้ของล้ำค่าจากญาติผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณบ่งบอกให้ชาวราศีพฤษภ นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ควรเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งสไตล์การแต่งกาย เสื้อผ้า ทรงผม หรือ รูปแบบการดำเนินชีวิต เพื่อต้อนรับให้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งรวมถึง งานใหม่ ตำแหน่งงานใหม่ ความรัก หรือ บุตร-ธิดา คนใหม่ ให้เข้ามาเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook