เที่ยวอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมาให้

เที่ยวอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมาให้

เที่ยวอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมาให้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เที่ยวอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมาให้ (โดยอาจารย์ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์ )

ต้องยอมรับกันละว่าประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทะเล เกาะแก่ง หรือป่าเขาน้ำตก ไหนๆ คุณคิดจะเดินทางท่องเที่ยวให้มีความสุขสนุกสนานกันอย่างเต็มที่แล้ว

สถานที่ท่องเที่ยวเสริมดวงสถานที่ท่องเที่ยวเสริมดวง

ควรวางแผนว่าจะเที่ยวอย่างไรจึงจะเสริมดวงเที่ยวที่ไหนจึงจะถูกโฉลกกับวันเกิดของคุณ เรียกได้ว่าสนุกกับการเที่ยวและยังได้เสริมดวงอีกด้วย มาลองดูสิว่าวันเกิดของคุณควรเที่ยวที่ไหนให้ได้ความสำราญและเสริมดวงนำโชคมาให้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ดาวเกิดของท่านเป็นดาวที่มีอำนาจเป็นคนที่ต้องมีความรับผิดชอบในสิ่งต่างๆ อย่างต่อเนื่อง มักคิดโน่นคิดนี่อยู่ตลอด จึงส่งผลให้มีความเหน็ดเหนื่อย

กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักด์

กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักด์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักด์

ขอบคุณภาพจาก thainews.prd.go.th

สถานที่ท่องเที่ยวถูกโฉลก เป็นสถานที่ที่มีความร่มรื่นสบายให้ความรู้สึกผ่อนคลายปลอดโปร่ง แนะนำให้ไปทางภาคใต้เที่ยวเกาะชมธรรมชาติที่ เกาะสมุยหรือเกาะเต่า หากมีเวลาควรแวะ สักการะกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักด์ จ.ชุมพร สิ่งที่มุ่งหวังหรือปรารถนาจะเป็นจริง รวมถึงในเรื่องธุรกิจ การงานก็จะก้าวหน้า หากคิดจะร่ำรวยก็ลองเข้าไปทักทายท่องเที่ยวที่ถ้ำเขาเงินที่มีประวัติของ จ.ชุมพร

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ผู้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ชอบการบริการใครต่อใครด้วยความจริงใจ แต่คุณมักต้องเป็นผู้รองรับปัญหา คนรอบข้างต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ชีวิตจึงมักวุ่นวายกับคนรอบข้างตลอด
หลวงพ่อวัดเขาตะเคราทอง ศาลพระเจ้าตากสิน น้ำตกทีลอซู

น้ำตกทีลอซู

น้ำตกทีลอซูน้ำตกทีลอซู

ขอบคุณภาพจาก travel.sanook.com

สถานที่ท่องเที่ยวถูกโฉลก คุณจะเหมาะกับการท่องเที่ยวในภาคตะวันตก ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและแหล่งท่องเที่ยวทางด้านประวัติศาสตร์ศิลปวัฒนธรรม เช่น น้ำตกทีลอซู ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน หรืออาจเป็นที่ จ.เพชรบุรี โดยการ ไหว้พระเพื่อเสริมดวง ให้มีความรุ่งเรืองสามารถแวะขอพรกับ หลวงพ่อทองวัดเขาตะเคราทอง หรือ หลวงพ่อวัดมหาธาตุ ซึ่งเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของเมืองเพชรบุรี

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นคนที่ชอบความท้าทายและมีความมานะอุตสาหะ อดทนเก่ง มีเพื่อนรายล้อมตลอด แต่จริงๆ เป็นคนที่ชอบอิสระไม่ชอบเรื่องยุ่งยากซับซ้อนมากนัก
ล่องแก่งหินเพิง ปาย ชายหาดชะอำ

ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

ปาย จ.แม่ฮ่องสอนปาย จ.แม่ฮ่องสอน

ขอบคุณภาพจาก www.nattawantour.com

สถานที่ท่องเที่ยวถูกโฉลก ควรเลือกสถานที่ที่มีกิจกรรมให้คุณได้สนุกสนานอย่าง ชายหาดริมทะเลชะอำ หรือ ล่องแก่งหินเพิง จ.ปราจีนบุรี หรือหากคิดจะขึ้นเหนือก็ลองเดินทางไปที่ปาย จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อให้คุณได้ทดสอบความสามารถ การผจญภัยจะทำให้คุณได้สนุกสนานอย่างเต็มเหวี่ยง และควรแวะ สักการะศาลหลักเมืองของจังหวัด เชื่อว่าจะได้สมตามความตั้งใจ

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นผู้สามารถเรียนรู้และยังปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้ดีเยี่ยม พร้อมทั้งชอบในการได้พบสิ่งแปลกใหม่ๆ อยู่เสมอ
พระธาตุวันพุธ เกาะพีพี

 ไร่องุ่น Silver Lake พัทยา

 ไร่องุ่น Silver Lake พัทยา ไร่องุ่น Silver Lake พัทยา

ขอบคุณภาพจาก http://ipattaya.co/silverlake-vineyard

สถานที่ท่องเที่ยวถูกโฉลก ขอแนะนำให้ไปเกาะพีพี การนั่งในที่สบายๆ ได้ทำอะไรตามใจตัวเองจะทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่ง หรือการท่องเที่ยวแบบอนุรักษ์กิจกรรมการเที่ยว เช่น ไร่องุ่น Silver Lake พัทยา จ.ชลบุรี และ Khao Yai Winery ปากช่อง จ.นครราชสีมา หรืออาจไปเที่ยวที่เมืองโบราณพร้อมทั้ง สักการะพระธาตุมหาชัย จ.นครพนม ซึ่งเป็นพระธาตุประจำวันพุธ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนละเอียดรอบคอบและมีกฎเกณฑ์ทำให้มองดูเหมือนคนสุขุม แต่ก็มีความอ่อนโยนอยู่ในตัว

วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร

 วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร

ขอบคุณภาพจาก th.wikipedia.org

สถานที่ท่องเที่ยวถูกโฉลก แนะนำให้ไปเที่ยว ภูกระดึง หรือ น้ำตกตาดฟ้า จ.ชัยภูมิ ถ้าหากอยากขึ้นเหนือให้ไป ไหว้พระ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร หรือ วัดร่องขุน ที่มีศิลปะอันงดงาม และอีกสถานที่หนึ่งที่เหมาะสำหรับคุณคือพิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศวร จ.เชียงใหม่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนที่มีชีวิตสบายๆ มีคนห้อมล้อม ชอบความสวยงาม และสะดวกสบาย เป็นคนหนึ่งที่มีจินตนาการทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างเลิศหรูกว่าวันอื่น ถนนคนเดิน เขื่อนเชี่ยวหลาน

วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร เชียงใหม่ 

วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร

ขอบคุณภาพจาก www.dhammathai.org

สถานที่ท่องเที่ยวถูกโฉลก ควรเป็นสถานที่ที่สามารถเติมเต็มจินตนาการของคุณได้ โดยการเที่ยวตามเกาะต่างๆ ดำน้ำดูประการัง หรือเที่ยวเขื่อน เช่น เขื่อนเชี่ยวหลาน จ.สุราษฎร์ธานี

ถ้าหากจะขึ้นเหนือก็เหมาะกับการไปพักผ่อนเดินเที่ยวตลาดถนนคนเดิน แวะกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ให้ไป สักการะวัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัด เช่น วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร เชียงใหม่ ที่คุณไปจะทำให้ชีวิตก้าวหน้าทั้งด้านการเงินการงานและความรัก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนชอบความท้าทายไม่อยู่นิ่ง ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วคุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง แต่มักต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับผู้คนมากหน้าหลายตาให้ต้องวุ่นวายรวมถึงต้องเข้าไปแบกรับภาระในเรื่องของคนอื่นๆ
เชียงคาน ดอยอ่างขาง พระนาคปรก แม่น้ำโขง

ดอยอ่างขาง

ดอยอ่างขางดอยอ่างขาง

ขอบคุณภาพจาก www.thairoyalprojecttour.com

สถานที่ท่องเที่ยวถูกโฉลก สถานที่ที่มีความสงบ เช่น ดอยอ่างขาง ที่มีดอกไม้และสวนที่สวยงามหรือไปที่ เชียงคาน จ.เลย อารยธรรมแห่งลุ่มน้ำโขง ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว

มีความเงียบสงบและความน่ารักของผู้คนที่ยังดำรงวิถีชีวิตแบบราบเรียบ รวมไปถึงทัศนียภาพริมฝั่งโขง ยังคงเป็นเอกลักษณ์สำคัญที่ทำให้นักท่องเที่ยวมักแวะเวียนไปต้องมนตร์เสน่ห์สถานที่แห่งนี้ ถ้าหากจะ ไหว้พระเพื่อเสริมมงคล ให้หา วัดที่ใกล้น้ำหรือพระนาคปรก เพื่อขอพรให้ชีวิตมีความมั่นคงและผาสุก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook