ทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่มคันโปรด

ทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่มคันโปรด

ทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่มคันโปรด
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับฤดูฝนแบบนี้คุณๆ ทั้งหลายมักจะเลือกร่มสีอะไรกันบ้างค่ะ โดยเฉพาะคุณสาวๆก่อนจะหยิบร่มออกมาจากบ้านคิดดีๆ ก่อนนะคะ เพราะว่าสีของร่มที่คุณเลือกหยิบออกมานั้นบอกเรื่องรักของคุณได้เป็นอย่างดี

Sanook! Horoscope ขอนำเสนอเรื่องราวของคำทำนายทายลักษณะเนื้อคู่ของคุณสาวๆ จากสีร่มให้ได้รู้กันค่ะ อ่ะอ๊ะ!! อย่าเพิ่ง งง ค่ะ รีบไปคว้าร่มคันโปรดแล้วมาเช็คคำทำนายด่วนเลยจ้า

ทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่มทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่ม

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/320881542172682600/

ร่มสีแดง

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีแดง แสดงออกได้ว่าการที่คุณจะตกหลุมรักใครสักคน คุณไม่ได้พิจารณาเฉพาะแต่ในเรื่อง นิสัยใจคอเท่านั้น แต่คุณยังพิจารณาถึงรูปร่างหน้าตาเป็นส่วนสำคัญอีกด้วย โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่างที่คุณดูจะชื่นชอบ คนที่ดูแข็งแรงเป็นพิเศษ หรือถ้าจะพูดแบบตรงๆ ก็คือ คุณให้ความสำคัญในเรื่อง sex เป็นประเด็นสำคัญ คุณต้องการผู้ชายที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีเลิศ

ร่มสีเขียว

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีเขียว คุณชอบผู้ชายที่มีลักษณะเป็นผู้นำ มีความสามารถทางวาทศิลป์ พูดจาเก่ง มีหลักการ และที่สำคัญต้องเป็นคนมีน้ำจิตน้ำใจและจากการที่คุณเป็นคนที่สนิทกับผู้อื่นยาก หรือขาดความมั่นใจในการสร้างมนุษยสัมพันธ์ คุณจึงมองหาผู้ชายที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี

ทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่มทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่ม

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/112167846940941991/

ร่มสีม่วง

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีม่วง นั้น ประโยคที่ว่า "ถึงจนทนกัดก้อนเกลือกิน" คงใช้ไม่ได้กับคุณแน่ เพราะผู้ชายที่คุณเลือกที่จะมาเป็นแฟนนั้นคุณสมบัติเบื้องต้นเลยก็คือ ต้องมีฐานะดี หรือว่าถ้าฐานะไม่ร่ำรวยมาก มีแค่พอใช้ก็ต้องเป็นคนที่แต่งตัวให้ดูดี รสนิยมมีระดับ

ร่มสีน้ำเงิน

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีน้ำเงิน นั้น คุณสมบัติสำคัญสำหรับคนที่จะมาเป็นแฟนคุณก็คือต้องเป็นคนเก่ง มีความรู้ มีความสามารถ คุณจะปลื้มพิเศษถ้าผู้ชายคนนั้นสามารถทำอะไรก็ตามที่คุณทำไม่ได้หรือรู้อะไรในสิ่งที่คุณไม่รู้ ในด้านความโรแมนติกนั้น คุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากสักเท่าไหร่ แฟนคุณจะโรแมนติค หรือไม่ ไม่สำคัญเท่าขอให้เป็นคนเก่งเป็นพอ

ทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่มทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่ม

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/298433912778003559/

ร่มสีดำ

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีดำ คุณชอบผู้ชายที่จริงจังกับชีวิต ตั้งใจในทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังกระทำอยู่ นอกจากนี้คุณยังชอบผู้ชายที่เข้มแข็งสามารถปกป้อง คุ้มครองคุณได้เป็นอย่างดี มีความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว กล้าพูดกล้าทำในทุกสิ่ง

ร่มแบบใส

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มแบบใส คุณนั้นชอบผู้ชายเปิดเผย เป็นตัวของตัวเอง ตรงไปตรงมา ไม่ชอบผู้ชายที่ขรึมหรือดูเงียบๆ จนเดาไม่ออกว่าเค้าคิดอะไรอยู่ และที่สำคัญเขาจะต้องเทคแคร์คุณเป็นอย่างดี เรียกง่ายๆ ว่าต้องเอาใจเก่งสักนิดรับรองว่าชนะใจคุณได้ไม่ยากเลยค่ะ

ร่มสีฟ้า

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีฟ้า คุณชอบผู้ชายที่จิตใจดี อ่อนโยน ชอบคนมองโลกแง่ดี ชอบผู้ชายหวานๆ พูดจาคะ ขา ไม่ชอบคนแข็งๆ พูดโฮกฮาก โวยวาย ถ้าทำอาหารเก่งเป็นพ่อบ้านด้วยล่ะก็ โอ้ววว ใช่เลย แต่ก็ต้องปกป้องคุณได้ด้วยเหมือนกันนะไม่ใช่นุ่มนวลอ่อนหวานจนคุณดูแมนอยู่คนเดียวก็คงต้องบายจ้า

ทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่มทำนายเนื้อคู่สาวๆ จากร่ม

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/177962622751999630/

*คำทำนายที่เรานำมาฝากกันเป็นสีของร่มส่วนใหญ่ที่เรามักจะใช้กันนะคะ หากใครที่มีร่มสีอื่นๆ ก็ไม่ต้องกังวลกันค่ะ ลองเลือกจากสีที่คิดว่าคุณชอบมากที่สุดจากคำทำนายที่เรามีมาฝากกันไปก่อนก็สามารถทำนายได้เช่นกันจ้า…