ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน ต้นสัปดาห์ ใครขอแล้วให้ได้ก็ควรให้ เพราะอาจจะทำให้มีโอกาสได้โชค มีลาภมหาศาลตามมาเช่นกัน แต่วันที่ 24-26 ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย บริวาร คนใกล้ชิด อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน การขยายกิจการอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง อย่าประมาทในการเจรจา ติดต่อ หรือ ทำธุรกรรมทางการเงินเพราะมีเกณฑ์ไม่ราบรื่น อาจล่าช้า ผิดนัด หรือ ล้มเลิกไปได้เลย รวมถึงให้ระวังการเงินในองค์กรที่รับผิดชอบอยู่ มีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก อาจมีทุจริต ฉ้อฉล ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หมดความเชื่อถือได้ด้วย

ความรัก เงินทองของบาดใจ ญาติผู้ใหญ่เข้ามาแทรกแซง อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นระยะที่ควร “ห่าง” กันบ้าง เพื่อไม่ให้รักมีร้อยร้าวเกิดขึ้นได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังดิ้นรนไขว่คว้าอยากจะมีรัก ควรพิจารณาให้รอบคอบเพราะยังมีเกณฑ์เจอรักที่หลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์.....สูงมาก

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

คำแนะนำ จันทคราสในเขตราศีกันย์ ในเรือนวินาศนะของชาวราศีตุลย์ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ความมืดใดๆ ที่มาปิดบังทำให้ดวงตามืดบอด ทำให้ชีวิตมืดมน มีปัญหา ได้อันตรธานหายไปแล้ว นับจากนี้ ก็จะมีแต่ “แสงสว่าง” ที่จะนำพา นำชีวิตให้สดชื่น แจ่มใส และ เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com