ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 22 - 28 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน เป็นระยะที่การแสวงหารายได้มีเกณฑ์ได้มาจาก การเดินทาง รวมถึง การเจรจา ติดต่อ หรือ สื่อสารออนไลน์ ที่อาจสร้างรายได้ให้อย่างมากมาย แต่ให้ระวังการหาเงินด้วยกระทำที่เสี่ยง หรือ ผิดกฎหมาย อาจทำให้ต้องสูญเสียมากกว่าที่คิด!!

การงาน ธุรกิจ การงาน อยู่ในระยะก้าวไปข้างหน้าอย่างช้า ๆ และราบรื่น แต่ให้ระวัง ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะรีบร้อนที่จะก้าวแบบกระโดด หรือ สมัครงาน ด้วยการ “ใช้เส้น” เพราะอาจทำให้มีศัตรูที่ไม่เปิดเผย ถูกกลั่นแกล้งนินทาว่าร้าย ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และพลาดหวังในสิ่งที่ปรารถนาได้

ความรัก เกณฑ์ความรักยังไม่ค่อยสดใสนักสำหรับชาวราศีกรกฎ ถ้ายังไม่มีรัก ก็ยังไม่ควรไขว่คว้าหาความรัก เพราะสิ่งที่ได้รับก็อาจแค่..ว่างเปล่า สำหรับคนมีคู่รักคู่ครอง แต่แอบมี “แชท” ออนไลน์ หรือให้ความสำคัญกับการสื่อสารออนไลน์กับมิตรสหายมากเกินไป สุดสัปดาห์ควรระวังให้มากๆ เพราะอาจทำให้มีปัญหากันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องการคบเพื่อน หรือการออกไปสังสรรค์กับมิตรสหาย เพราะอาจทำให้เดือดร้อน มีปัญหาได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัย ที่จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณไหล่ แขน บาดเจ็บ หรือชาวราศีกรกฎที่มีโรคเรื้อรังบริเวณช่องท้องส่วนล่าง อวัยวะสืบพันธุ์ อยู่แล้ว ให้ระวังอาจกำเริบขึ้นมาได้ในระยะนี้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจ...เสี่ยง

คำแนะนำ จันทรคราสที่เกิดขึ้นในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน นั้น เป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหกเดือน ชาวราศีกรกฎ จะได้รับประโยชน์มหาศาลจาก “สติปัญญา” ความคิด ที่แสดงออกมาให้เห็นเด่นชัด ทั้งคำพูด งานเขียน งานประพันธ์ แต่ให้ระวัง และควรหลีกเลี่ยงแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้มีอำนาจหรือทำตัวขวางโลก ลุ่มหลง มัวเมาคิดว่า “ข้าแน่” เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากสาหัสได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook