ท่านที่เกิดวันที่ 29

ท่านที่เกิดวันที่ 29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์และดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงความเชื่อมั่นในความพยายาม มีความเพียรสูง ไม่ชอบคนดูถูก เป็นคนที่สร้างตัวเองได้จากชีวิตที่ยากลำบาก มีสมองในการสร้างพลังความคิดใหม่ ๆ เป็นคนกล้าลุยกับอุปสรรค และคิดวางแผนในการทำงานอะไรก็ตาม จะเชื่อว่าทุกอย่างทำได้ เหมาะสำหรับการเป็นผู้นำ เป็นนักปกครอง เป็นหัวหน้าคน ชอบช่วยเหลือคน และมีมนุษยสัมพันธ์สูงมาก งานใดก็ตามหากคุณคิดจะฉลุย ไม่เคยกลัวคำว่าแพ้ ความรักและอารมณ์เป็นคนชอบเอาชนะ แต่ไม่บุ่มบ่าม ระวังเรื่องอุบัติเหตุ เพราะต้องเป็นคนมีแผลเป็นในชีวิตอย่างแน่นอน


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Unlimited- ไม่มีคำว่ายากหรือเป็นไปไม่ได้" เป็นความหมายที่ชัดเจนเหมาะสมสำหรับคุณเป็นอย่างมาก


อุปนิสัย:
เดี๋ยวผลุบเดี๋ยวโผล่ คือนิสัยหลักของคุณ คุณเป็นคนประเภทที่ว่า อยู่ไม่สุข ชอบทำโน่นทำนี่ตลอดเวลา มีความสนใจที่หลากหลาย ชอบคุยกับคนหลาย ๆ กลุ่ม ชอบผจญภัยและออกไปเรียนรู้กับโลกกว้าง ชอบซึมซับกับความรู้สึกต่าง ๆ ของคนอื่น มองโลกในแง่ดี และสามารถคิดอะไรในแง่มุมที่คนอื่นนึกไม่ถึงอยู่เสมอ และที่สำคัญ เป็นคนหาเงินเก่งอย่างหาตัวจับยาก


สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนที่มีความหลากหลายในตัวสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านวิทยาศาสตร์ ศิลปศาสตร์ สังคมศาสตร์ รัฐศาสตร์ โอ๊ย แม้กระทั่งไสยศาสตร์ คุณมักมีความรู้หรือมีประสบการณ์ในเรื่องต่าง ๆ มาแล้วทั้งนั้น ประมาณว่าพหูสูตร นอกจากนี้เวลาคุณทำงาน คุณมักจะชอบทำงานทีละหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน จนบางทีทำให้สับสนบ้าง อย่างไรก็ตาม จุดเด่นของคุณ คือคุณสามารถทำงานที่ต้องใช้ทักษะหลาย ๆ อย่างพร้อมกันได้ดี อย่างเช่น ประเภทพวกคอมพิวเตอร์กราฟิก หรือออกแบบบัญชีบนคอมพิวเตอร์ อะไรทำนองนั้น


อาชีพที่เหมาะสม :
นักเขียน คอลัมนิสต์ บรรณาธิการนิตยสารหรือหนังสือพิมพ์ นักแต่งเพลง ลีดเดอร์ นักแสดงบนเวที นักมายากล นักกรีฑา หมอ ศัลยแพทย์ นักการเงิน นักธนาคาร นักสังคมสงเคราะห์ เรียกได้ว่าทำได้แทบทุกอาชีพ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook