ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15 - 21 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่วันที่ 19-21 ควรระวัง มีสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจถูกกลลวง หลอกลวงเพื่อชักจูง โน้มน้าวใจให้ลงทุนกับโครงการที่เพ้อฝันให้เห็นสวยหรู ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี มนุษย์เงินเดือน อาจได้โยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่อย่างกะทันหัน แต่โดยภาพรวม วันที่ 16-18 ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะโต้แย้ง ทะเลาะ แสดงความอวดรู้ อวดดี ข่มผู้รับฟัง เพราะอาจก่อศัตรู มีผลเสียหายเกินกว่าที่คิด!!

ความรัก สุดสัปดาห์พบปะสังสรรค์ นัดพบคนรัก ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข คนโสด จะได้มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรใช้เวลาพิจารณาให้นาน ๆ เพราะอยู่ในระยะเจอ “คู่สุข” ที่มีสุขร่วมกันเสพ แต่ไม่ใช่จะมาร่วมเป็นคู่ทุกข์ คู่ยาก ช่วยเหลือกันได้

ครอบครัว ดูแล ใส่ใจ ญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหัน

สุขภาพ วันที่ 15-16 ให้ระวังการเดินทาง อย่าประมาท อาจมีอุบัติเหตุ ที่จะทำให้บาดเจ็บได้

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ เพราะอาจมีลับ ลวง พราง ที่จะทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้เช่นกัน

คำแนะนำ จันทรคราสที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน ในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ที่อาจส่งผลทำให้มี “อัตตา” ตัวกู ของกู ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร เชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป ลุ่มหลงในคำสรรเสริญ ประจบ สอพลอ มากเกินไป จนอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแสนสาหัสได้...ขอเพียงแค่มีสติ ตั้งมั่นที่จะรักษาความพอดี พอเพียง เดินสายกลาง ทำตัวให้เล็ก ลีบ นอบน้อม อ่อนโยนให้มากที่สุด เพียงแค่นี้ก็จะผ่านพ้น “เงาราหู” ไปได้แล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook