ทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิด

ทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิด

ทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อว่าแต่ละคนคงยังไม่เคยรู้มาก่อนว่า ธาตุเกิดของเรานั้นสามารถทำนาย หรือบอกถึงนิสัยใจคอของคุณได้เป็นอย่างดีโดยที่คุณนั้นอาจจะไม่เคยสังเกตมาก่อน

เพราะธาตุเกิดนั้นเป็นเหมือนสัญลักษณ์ประจำตัวหรือสิ่งที่สะท้อนได้ว่า ตัวตนของคุณนั้นเป็นอย่างไร ถ้าอยากรู้ว่าตัวคนของคุณจะเป็นอย่างไร มาอ่านคำทำนายทายนิสัยจากธาตุเกิดที่ Sanook! Horoscope นำมาฝากกันเลยค่ะ

ทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิดทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิด

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/139822763403156620/

ธาตุดิน คือคนที่เกิดในช่วงเดือนตุลาคม , พฤศจิกายน และธันวาคม

รูปลักษณ์ – เป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ เจ้าเนื้อ น้ำหนักเพิ่มง่ายมากแต่ลดยากสุดๆ ขนตายาว ตาโต ริมฝีปากใหญ่ ฟันขาวเรียงตัวสม่ำเสมอ ผมดกดำหนา เล็บใหญ่แข็งแรงมีสีอมชมพู พูดดังฟังชัด

นิสัย – มีความอดทนทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเจอฝนตก แดดออก หรือทำงานหนักขนาดไหน คนธาตุนี้ก็ไม่มีหวั่น จิตใจอ่อนโยน รักสงบและหนักแน่น รักการประนีประนอม เรียนรู้ช้าแต่ความจำดี เวลานอนจะหลับสนิทนาน และไม่ค่อยฝัน ชอบเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ ชอบทำมากกว่าพูดและเคลื่อนไหวค่อนข้างช้า

ธาตุน้ำ คือคนที่เกิดในช่วงเดือนกรกฎาคม, สิงหาคม และกันยายน

รูปลักษณ์ - รูปร่างสมส่วน ผิวพรรณสดใส ตาหวานเพราะมีน้ำในตามาก ผมดกดำเงางาม ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็สามารถทนได้ เสียงโปร่ง มีท่าท่าการเดินที่มั่นคง

นิสัย – ใจเย็น ความจำดี พูดจานุ่มนวล เก็บความรู้สึกเก่ง มีความเชื่อในเรื่องของโชคลาง มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นคนที่รักเพื่อนมากๆ

 ทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิดทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิด

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/60376451225617408/

ธาตุลม คือคนที่เกิดในช่วงเดือนเมษายน, พฤษภาคม และมิถุนายน

รูปลักษณ์ - รูปร่างสูงโปร่ง ผิวแห้ง แพ้ง่าย ดวงตาค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับขนาดของใบหน้า และศีรษะ ถ้าเมื่อไหร่ที่นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอขอบตาจะคล้ำทำให้กลายเป็นหมีแพนด้าโดยไม่รู้ตัว ฟันจะเรียงตัวไม่สม่ำเสมอ มักจะบิ่นหรือผุง่าย เสียงแหบ ข้อกระดูกสั้น ไม่ค่อยชอบอากาศที่ร้อนหรือหนาวจนเกินไป

นิสัย – เป็นคนคิดเร็ว ทำอะไรต่างๆ อย่างรวดเร็ว คล่องแคล่ว ว่องไว โกรธง่ายหายเร็ว รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน เรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้เร็ว แต่ข้อเสียคือเป็นคนที่ขี้หลงขี้ลืมง่ายมาก

ธาตุไฟ คือคนที่เกิดในช่วงเดือนมกราคม, กุมภาพันธ์ และมีนาคม

รูปลักษณ์ - รูปร่างผอมบางถึงสมส่วน ผมหงอกเร็วก่อนวัย ผมและขนดกปานกลางสีน้ำตาลอมแดง เส้นเล็กละเอียด มีไฝฝ้า หรือรอยด่างดำตามผิวหนัง ใบหน้าได้สัดส่วน ปากแดง ฟันเรียงตัวสม่ำเสมอ เล็บเรียวโค้งมนได้รูปสวยงาม

นิสัย – รักการเป็นผู้นำ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ กระตือรือร้น ชอบการแข่งขัน จริงจัง ใจร้อน เป็นคนมองโลกในแง่ดี และมีเหตุผลอยู่เสมอ

ทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิดทายนิสัยสุดแม่นจากธาตุเกิด

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/554505772845041016/

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook