ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรสำรองเงินไว้เผื่อค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ฉุกเฉิน ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ และวันที่ 10-12 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะลงทุน ร่วมหุ้น แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูง

การงาน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ สังสรรค์สมาคมกับคนในวงการบันเทิง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่รักษาข้อมูล ควรสำรองข้อมูลหรือเอกสารสำคัญไว้ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่ระยะนี้อาจสูญหายอย่างฉับพลัน!! และมนุษย์เงินเดือน อย่าตกใจกับการเปลี่ยนแปลง ที่อาจจะมีขึ้นในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์จะนำไปสู่ความก้าวหน้า มั่นคง

ความรัก คนมีคนรัก คู่ครอง ให้ระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง เอาชนะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย เรื่องไร้สาระ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนไม่มีความสุขได้ สำหรับคนโสด หรือ คนที่เพิ่งอกหัก ความรักร้างลา การเดินทางหรือโยกย้าย อาจหมายถึงการเริ่มต้นใหม่ ที่จะได้พบรักใหม่ มาทำให้ชีวิตสดใส

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์อุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วยกะทันหันจนเข้าโรงพยาบาล

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แข็งแรง แต่ให้ระวังการใช้พลังอย่างหักโหม มากเกินไปอาจเป็นโทษทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้เช่นกัน

โชคลาภ วันที่ 8-10 ให้ระวัง “ภาพลวงตา” อาจทำให้ถูกโน้มน้าวใจ หลอกลวง ทำให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทองจำนวนมากได้

คำแนะนำ จันทคราสในเขตราศีกันย์ ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน แล้วนับจากนี้ไปอีกหกเดือน จะมีเกณฑ์ส่งผลกระทบต่อหน้าที่ การงานของชาวราศีธนู โดยเฉพาะจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด หรือ กระทำการที่เสี่ยงต่อกฎหมาย กฎระเบียบปฏิบัติขององค์กร ที่อาจส่งผลทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลง พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook