ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ใจเย็น และ มีสติ เพราะรายจ่ายที่ไม่สมควรจะจ่าย ที่เกิดจากอารมณ์รีบร้อน พลั้งเผลอ ยังมีเกณฑ์สูงมาก รวมถึงวันที่ 10-12 ควรหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุน หาผลประโยชน์ร่วมกับมิตรสหาย หรือให้กู้ยืม เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะไม่ได้คืน..สูงมาก

การงาน วันที่ 8-10 การติดต่อ สัมพันธ์ ร่วมงานกับบุคคลที่อยู่แวดวงบันเทิงเริงรมย์ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวังการคบคน ไม่ใช่แต่ดูหน้า แต่ต้องพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตกลง ทำสัญญาใด ๆ เพราะอาจเจอคนไม่จริงใจ จ้องจะเอาเปรียบหรือหลอกลวง ฉ้อโกง ด้วยเช่นกัน

ความรัก วันที่ 10-12 ให้ระวังการนัดพบ สังสรรค์ ทั้งกับมิตรสหาย หรือ คนรัก เรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องไร้สาระ ที่นำขึ้นมาเป็นประเด็น ถกเถียงกัน อาจทำให้ผิดใจ ทะเลาะวิวาท จนมิตรภาพ ความรัก แตกหัก สำหรับคนมีคู่ครองแล้ว สัปดาห์นี้ ว่าอะไรว่าตามกัน !! ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ ญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้มีปัญหาได้เช่นกัน

ครอบครัว สุดสัปดาห์ ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย ถูกขโมยขึ้นบ้าน อาจมีเรื่องของบริวาร คนรับใช้ที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณบ่งบอกให้ชาวราศีพฤษภ นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ควรเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งสไตล์การแต่งกาย เสื้อผ้า ทรงผม หรือ รูปแบบการดำเนินชีวิต เพื่อต้อนรับให้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งรวมถึง งานใหม่ ตำแหน่งงานใหม่ ความรัก หรือ บุตร-ธิดา คนใหม่ ให้เข้ามาเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook