ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!!

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้เงินจำนวนมากจากการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ แต่ให้ระวังโดยเฉพาะวันที่ 1-3 ประมาท ไม่รอบคอบ อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ มีเหตุทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน งานประจำ ธุรกิจภายในครอบครัว อยู่ในเกณฑ์ดี ญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย เป็นหลัก ค้ำจุน ที่จะสนับสนุนให้พัฒนา ก้าวหน้ามากขึ้น แต่เป็นระยะที่การติดต่อ เจรจา ควรกระชับ รวดเร็ว แต่ ละเอียด รอบคอบในการจัดทำเอกสาร หรือ เซ็นสัญญาลงนาม ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้ดังที่หวัง มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ให้ระวังถูกหลอกลวงให้เสียเงินเพราะอยากได้งาน!!

ความรัก ดาวศุกร์เพ็ญบนท้องฟ้าในเขตราศีกรกฎ ร่วมกับดาวพฤหัสบดี บ่งบอกถึงการให้ความรัก เอื้อเฟื้อ มีน้ำใจกับคนในครอบครัวทั้งของตัวเองและของคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และ มีความสุข สำหรับคนโสด เมียงมองแถวบ้าน ซอยเดียวกัน หรือ ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ อาจทำให้พบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว จัดบ้าน ที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา สวยงาม รวมถึงการดูแลคนในครอบครัวด้วยความรัก ก็จะเป็นส่วนทำให้ทุกคนมีความสุข แต่วันที่ 1-3 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย เสียหาย บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน

โชคลาภ ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์สูญเสียสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook