ท่านที่เกิดวันที่ 31

ท่านที่เกิดวันที่ 31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอังคารกับดาวอาทิตย์เป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงเป็นคนแสวงหาทุกอย่างอย่างร้อนแรง ทะยานไกล และใฝ่สูง มีโอกาสได้กำอำนาจ และมีโอกาสมากที่จะเป็นได้ทั้งเทพบุตรคนดี และซาตานคนเลวในชีวิต ดาวอังคารเป็นคนกล้า และสู้อย่างยิบตา หากว่าใครก็ตามมาราวี อารมณ์รักเป็นคนอยากเป็นเจ้าของหัวใจใคร ก็จะร้อนระอุ วาจาไม่ไพเราะแต่เฉียบขาดและจริงใจ ช่างฝันและไม่เชื่อว่ามันสมองสองมือตัวเองจะไปไม่ถึงความฝัน จึงพยายามอยู่เสมอ รักใครก็ทุ่มเท แต่เวลาชิงชังก็น่ากลัวม้ากมาก เห็นอะไรก็ตามเป็นโอกาส ทำอะไรก็ตามเสี่ยงได้ มักมีโอกาสทอง

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Adventurer - นักล่าแสวงหาผู้ร้อนแรง" เป็นความหมายของ คุณได้อย่างชัดเจนและเหมาะสมมากด

อุปนิสัย:
หากอะไรทำไม่หยุด นั่นคือสิ่งที่คนอื่นพบเห็นคุณได้ อยู่เสมอๆคุณเป็นคนประเภทไฮเปอร์จัด คุณอยากทำโน่นทำนี่ตลอด เวลาที่สำคัญคุณเป็นคนที่เชื่อมั่นตนเองเอามากๆ ไม่มี อุปสรรคใดๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกท้อได้เลยกลับเป็นความสะใจซะ อีก ซาดิสม์หรือเปล่าเนี่ยในกลุ่มเพื่อนคุณเป็นคนหนึ่งละที่มักมีเรื่องมาเล่า คุยโม้ คุยสนุกๆ ให้ฟังตลอดนั่นทำให้คุณ เป็นคนที่เพื่อนชอบและอยากอยู่ด้วย

สไตล์ การทำงาน :
คุณเป็นคนที่ตัดสินใจแล้วต้องทำให้ได้ ใครอย่ามา แย้งฉันนะไม่งั้นเดี๋ยวหัวขาด

อาชีพที่เหมาะสม :
นักอนุรักษ์สิ่งแวด ล้อม นักระดมทุน นักกายภาพบำบัด นักกฎหมายผู้เชี่ยวชาญด้าน คอมพิวเตอร์ แฮกเกอร์ นักกวนเมือง นักสื่อสารมวลชน นักข่าวโปรแกรมเมอร์ งานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการบันเทิง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook