ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน รายได้-รายจ่าย ตามปกติ หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเสียเงินโดยไม่จำเป็น จากต้นสัปดาห์ทรัพย์สิน สิ่งของมีค่ามีเกณฑ์สูญหาย รวมถึงอาจถูกหลอกลวง โน้มน้าวใจจากพวกอลัชชี มารศาสนา ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองทรัพย์สินจำนวนมาก

การงาน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ดังที่หวังจากติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาในสัปดาห์นี้ แต่วันที่ 27-29 ให้ระวังสำหรับชาวราศีมังกรที่จะเดินทางไปต่างประเทศ เอกสารสำคัญอาจสูญหาย รวมถึง ให้ระวังการคบหา สมาคมกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา อาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ได้เช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ราบเรียบจนน่าเบื่อหน่าย อาจทำให้ชาวราศีมกรบางท่าน ควรระวังที่จะแก้เบื่อด้วยการกดดัน หาเรื่องจับผิด เพราะอาจทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดโดยเฉพาะที่เป็นหญิง ที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก รีบร้อนมากเกินไป ไม่พิจาณาให้รอบคอบ อาจถูกลวงล่อที่จะทำให้เจ็บทั้งตัว ปวดทั้งใจ!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ อากาศเปลี่ยนแปลง อาหารที่ไม่คุ้นเคย ยาที่ไม่เคยกิน อาจทำให้ล้มป่วย ไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาลได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังสำหรับสตรีราศีมังกรที่กำลังตั้งครรภ์ ควรพักผ่อนให้มากๆ รวมถึงระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ที่จะขาดทุน

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน นี้ แล้วนับไปอีกหกเดือน จะมีเกณฑ์ส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกร ที่สมควรระวังจะมีปัญหากับ “ผู้ใหญ่” หรือ อารมณ์หลงผิดจนกระทำการที่จะเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเฉพาะที่เป็นมนุษย์เงินเดือน อาจทำให้ถูกฟ้องร้อง จนเป็นคดีความ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com