ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้ในระยะนี้ มีโอกาสได้มาจากครอบครัว หรืองานที่ทำประจำ รวมทั้งยังอาจได้จากการซื้อ/ขาย อสังหาริมทรัพย์ บ้านและที่ดิน รวมถึงอาจได้ส่วนแบ่ง ผลกำไรจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับมิตรสหายที่มีอาชีพแปลกๆ หรือลึกลับไม่เปิดเผย อาจทำให้มีปัญหา เดือดร้อน ยุ่งยากที่จะส่งผลกระทบกับหน้าที่การงานได้เช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ติดต่อกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน หางานทำให้ถิ่นเกิด ภูมิลำเนาเดิม จะมีโอกาสได้งานที่หวังสูง

ความรัก อาจมีข่าวดีได้โซ่ทองมาคล้องใจ มีบุตร-ธิดามาทำให้สัมพันธ์รักผูกพันกันมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์ปรวนแปร หงุดหงิดผิดปกติของชาวราศีมีน อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครองได้เช่นกัน คนโสดที่กำลังค้นหาความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์เดินทางกลับภูมิลำเนา ถิ่นกำเนิด อาจทำให้ได้พบรักที่จะมีมาให้เลือกและ..ถูกเลือก

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน จนทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ยังควรระวังข้อมูลที่ได้มาอย่างรวดเร็ว อาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้

คำแนะนำ จากวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เกิดสุริยุปราคาเป็นสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง แตกแยก ที่จะนำสู่สิ่งที่ดีกว่า เจริญก้าวหน้าขึ้น หรือ ตกต่ำลงไปกว่าเดิม ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ไตร่ตรอง พิจารณาอย่างมีเหตุผล ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ถ้าคิดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ฝันเพ้อ ฝันเฟื่องในสิ่งที่เกินกำลัง เกินขีดจำกัดของตนเอง ก็อาจทำให้ตกต่ำ เสื่อมลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com