ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน เป็นระยะ “งานทำเงิน” สำหรับชาวราศีกรกฎ อาจมีโชคได้ลาภจากการเจรจา ติดต่อแบบส่วนตัว แต่ให้ระวังจะเป็นแค่ลมปากที่บอกว่าจะ “ให้” แต่เมื่อไหร่ไม่รู้ และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน ร่วมหุ้นหรือให้มิตรสหายยืมเงิน รวมถึงการค้ำประกัน เพราะมีโอกาสสูญเสียสูงมาก

การงาน เป็นระยะที่กิจการ ภารกิจ หน้าที่ ที่คิดเอง ทำเอง ของชาวราศีกรกฎ ทั้งการลงทุน เริ่มโครงการใหม่ เริ่มงานใหม่ จะมีโอกาสสำเร็จมากกว่าการเจรจา ติดต่อ ขอความร่วมมือ ช่วยเหลือจากมิตรสหายที่อยู่ในวงการเดียวกัน เพราะผลประโยชน์ ความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาท ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานล้มเหลวได้

ความรัก ใจดี ใจกว้าง ไม่อวดฉลาด ยอมโง่ ยอมเสียเปรียบบ้าง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักของชาวราศีกรกฎ กับ คนรัก คู่ครอง ที่กำลังจะมีปัญหาผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับคนโสดมีเกณฑ์เจอรักที่ทำให้รื่นรมย์ ที่จะทำให้หายเหงาใจ แต่ควรทำใจกับความรักที่พบเจอกันในขณะที่ดาวแห่งความรัก อยู่ในราศีธาตุลมที่อ่อนไหว แปรปรวน ที่บอกถึง ...เชื่อถือไม่ได้!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ พระอรหันต์ในบ้านให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ โดยเฉพาะวันที่ 12-14 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังโรคที่เกิดขึ้นภายในระบบช่องท้อง รวมถึงควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพราะอาจทำให้ไม่สบาย เจ็บป่วยได้ในระยะนี้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ ด้วยการเสี่ยง ไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่สูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ จันทรคราสที่เกิดขึ้นในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน นั้น เป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหกเดือน ชาวราศีกรกฎ จะได้รับประโยชน์มหาศาลจาก “สติปัญญา” ความคิด ที่แสดงออกมาให้เห็นเด่นชัด ทั้งคำพูด งานเขียน งานประพันธ์ แต่ให้ระวัง และควรหลีกเลี่ยงแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้มีอำนาจหรือทำตัวขวางโลก ลุ่มหลง มัวเมาคิดว่า “ข้าแน่” เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากสาหัสได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook