ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี –ดีมาก แต่เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยง การสังสรรค์ สมาคมกับมิตรสหาย รวมถึงการร่วมหุ้นลงทุนหรือให้กู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียอย่างเดียว

การงาน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการเป็นตัวแทน นายหน้า หรือ จากอาชีพเสริมที่ต้องใช้แค่ความคิด สติปัญญา และทักษะ ศิลปะในการเขียน พูดที่จะโน้มน้าวใจ ก็อาจทำรายได้ให้มหาศาล สำหรับเจ้าของกิจการ เป็นระยะโคนันทวิศาล ...ควรใส่ใจ ให้ความรัก พูดจาไพเราะ มีเมตตากับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้มากๆ เพราะอาจให้ลาภ ผลประโยชน์มากกว่าที่คิด

ความรัก รักแล้วต้องอดทน!!.... เป็นระยะที่ควรระวังปัญหาของบุตร/ธิดา หรือ ผลประโยชน์ ความเห็นไม่ตรงกัน อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับคู่ครองได้ สำหรับชาวราศีมังกรที่กำลังอยากไขว่คว้า หารักที่รื่นรมย์ มิตรสหายอาจเป็นสื่อชักพาทำให้ได้พบรัก ที่อาจทำให้ถูกผูกมัด ผูกพันจนดิ้นไม่หลุด ที่จะทำให้ความรักคือความทุกข์อย่างแท้จริง!!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ อากาศเปลี่ยนแปลง อาหารที่ไม่คุ้นเคย ยาที่ไม่เคยกิน อาจทำให้ล้มป่วย ไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ เป็นระยะที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หรือหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ โดยเฉพาะวันที่ 6-7 เพราะมีเกณฑ์ที่จะขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน นี้ แล้วนับไปอีกหกเดือน จะมีเกณฑ์ส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกร ที่สมควรระวังจะมีปัญหากับ “ผู้ใหญ่” หรือ อารมณ์หลงผิดจนกระทำการที่จะเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเฉพาะที่เป็นมนุษย์เงินเดือน อาจทำให้ถูกฟ้องร้อง จนเป็นคดีความ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook