ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุนทั้งจากธุรกิจ และการเสี่ยงโชค โอกาสแสวงหารายได้ให้เพิ่มพูนในระยะนี้จะได้มาจากการติดต่อสมาคม สังสรรค์กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ต้นสัปดาห์ให้ระวังโลภมาก ลาภหายหมด!!

การงาน เป็นสัปดาห์ที่การใช้ความรวดเร็ว กระชับ ฉับไว จะทำให้ภารกิจ หน้าที่กระทำประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวัง รีบร้อนมากเกินไป โดยเฉพาะจากการจัดทำเอกสาร สัญญา ที่อาจผิดพลาด หรือ การให้คำมั่นสัญญากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ แต่กระทำไม่ได้ตามที่ตกลงเอาไว้ อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หมดความน่าเชื่อถือ ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน อาจถูกโยกย้าย ถึงให้ออกจากงานได้

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี การเข้าสมาคม สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้ความรักที่เฉื่อยชา สดใสมากขึ้น และสำหรับคนโสด อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะมาร่วมรื่นรมย์ มีความสุขด้วยกัน แต่ควรระวัง อย่าเพิ่งทุ่มเทให้ทั้งใจ พิจารณาให้นานๆ ว่าจะ....เขา/เธอคนนั้นพร้อมจะร่วมทุกข์ด้วยได้หรือไม่

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรตรวจตรา ความมั่นคงของบ้าน ที่อยู่อาศัย ให้ละเอียดถี่ถ้วน อาจมีบางจุดจะผุพัง รอการซ่อมแซมอยู่

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชค มีลาภดังที่หวัง แต่ควรระวังการเดินทางในระยะนี้ อาจมีอุบัติเหตุ

คำแนะนำ ราหูค้นทรัพย์ ...จันทรคราสในเขตราศีกันย์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหกเดือน ถึงแม้จะมั่งมี มั่งคั่ง มีทรัพย์สินศฤงคาร มากมายแค่ไหน แต่จันทรคราส ก็อาจส่งผลรุนแรงให้ราหูค้นทรัพย์ ที่โคจรย้อนจักรเข้ามาสถิต ณ ตำแหน่งนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่จะทำให้ชาวราศีสิงห์ ที่ไม่ระมัดระวัง ประมาท พลั้งเผลอ หมดตัว พังทลายได้ในพริบตา!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook