ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ แต่สำหรับชาวราศีกันย์บางท่าน ให้ระวังความคิดที่เห็นผิดเป็นชอบ เชื่อมั่นตัวเองมากเกินไป หรือ การหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต นอกจากจะทำให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทองมหาศาลแล้ว ยังอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแสนสาหัสได้

การงาน จะได้ประโยชน์ มีลาภผลจากมิตรสหายที่เป็นสตรี รวมถึงการขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือ โดยเฉพาะวันที่ 27-28 จะมีเกณฑ์ดีที่จะทำให้ประสบความสำเร็จดังที่วัง แต่ปลายสัปดาห์ให้ระวัง อาจถูกหลอกลวง หรือ ถูกเอาเปรียบจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ ผู้ที่มามีปฏิสัมพันธ์ด้วย

ความรัก เข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม เพื่อสาธารณะประโยชน์ในระยะนี้อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนรู้ใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับสื่อสัมพันธ์ รักในโลกออนไลน์กับคนต่างชาติ ต่างศาสนา ที่แสดงสถานะสวย หรู ดูดี มากเกินไปควรตรวจสอบพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวงสูงมาก

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ แต่อาจทำให้เป็นเหตุทะเลาะกับญาติพี่น้องได้เช่นกัน

โชคลาภ ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ จันทรคราสที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน ในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ที่อาจส่งผลทำให้มี “อัตตา” ตัวกู ของกู ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร เชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป ลุ่มหลงในคำสรรเสริญ ประจบ สอพลอ มากเกินไป จนอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแสนสาหัสได้...ขอเพียงแค่มีสติ ตั้งมั่นที่จะรักษาความพอดี พอเพียง เดินสายกลาง ทำตัวให้เล็ก ลีบ นอบน้อม อ่อนโยนให้มากที่สุด เพียงแค่นี้ก็จะผ่านพ้น “เงาราหู” ไปได้แล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook