เด็ดจริง! ฮวงจุ้ยแก้เคล็ดสามีนอกใจ

เด็ดจริง! ฮวงจุ้ยแก้เคล็ดสามีนอกใจ

เด็ดจริง! ฮวงจุ้ยแก้เคล็ดสามีนอกใจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ขอเอาใจสาวชาว Sanook! Horoscope กันสักหน่อยกับเรื่องลับๆ ที่คุณสาวๆ ต้องรู้ โดยเฉพาะใครที่มีครอบครัวแล้วยิ่งต้องอ่านเลยค่ะ

เพราะวันนี้เรามีเรื่องราวของฮวงจุ้ยดีๆ เกี่ยวกับการป้องกันสามีนอกใจหรือแอบปันใจไปมีคนอื่น…ได้ฟังแล้วคงยังไม่เชื่อใช่ไหมล่ะว่า “ฮวงจุ้ย” จะสามารถป้องกันเรื่องแบบนี้ได้ด้วยเหรอ? ถ้าอยากตามมาดูกันเลยค่ะ

เด็ดจริง! ฮวงจุ้ยแก้เคล็ดสามีนอกใจเด็ดจริง! ฮวงจุ้ยแก้เคล็ดสามีนอกใจ

การตั้งแจกันเปล่าเอาไว้ในบ้าน ทางฮวงจุ้ยมีความเชื่อว่า การจัดวางแจกันขนาดใหญ่ที่ว่างเปล่า จะทำให้มีความรักหลั่งใหลเข้ามามากมาย มีคนมาจีบ มีคนมายื่นข้อเสนอให้มากมาย แต่ทั้งหมดล้วนแต่เป็นคนที่มีครอบครัวแล้วทั้งนั้น

บ้านที่อยู่ตรงถนนที่เป็นรูปตัววาย เป็นลักษณะถนนที่คล้ายกับผู้หญิงถ่างขาออก ลักษณะเช่นนี้จะทำให้ผู้อยู่อาศัย(หญิง)มีแต่ความรักที่ไม่จริงจัง ต้องผ่านชายมากมายไม่เลือกหน้า สุดท้ายก็ต้องกลายไปเป็นเมียน้อยชาวบ้าน

ประตูหน้าชงประทะกับห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำบ้านตนเองหรือบ้านคนอื่น และมีระยะองศาอยู่ในทิศทางเดียวกัน ก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัยที่เป็นหญิง เป็นคนเจ้าชู้ มักมากในกามคุณ มีผู้ชายเข้ามาแบบไม่ซ้ำหน้า และความรักไม่ยั่งยืน

ทางด้านทิศตะวันตกของบ้าน หากมีห้องครัวหรือห้องน้ำ จะทำให้ต้องพบกับคนมีคู่แล้วมาจีบ เพราะในทิศตะวันตกของบ้านเป็นตำแหน่งของความรัก และหากเป็นที่วางท่อน้ำเสีย หรือ ท่อระบายน้ำ ก็จะทำให้คนในบ้านต้องตกไปเป็นเมียน้อย

และนี่คือการจัดฮวงจุ้ยแก้เคล็ดสามีนอกใจ ใครที่มีความเชื่อก็สามารถลองไปทำตามดูได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูปัจจัยอื่นๆ ประกอบกันด้วยนะคะ เพราะเรื่องของความรักเป็นเรื่องของคนสองคน คุยกันด้วยเหตุและผลดีที่สุดจ้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook