ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ ผลกำไร หรือเงินชดเชย ดอกเบี้ย ค่าสินไหมทดแทน รวมถึงได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่า แต่ให้ระวัง เพราะมีเกณฑ์เป็น “ทุกขลาภ” ที่จำต้องแบ่งปันให้ตามหน้าที่ หรือ ถูกบังคับให้ต้องทำ!!

การงาน เป็นระยะที่ควรระวังในการติดต่อกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา รวมถึงพิจารณาให้รอบคอบในการตกลง สัญญา หรือ การลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะปากเป็นเอก เลขเป็นโท อาจทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์ แต่ถ้าผิดพลาด ก็อาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน ได้เช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ หางานให้ไกลจากถิ่นกำเนิด ห่างภูมิลำเนาเดิม จะมีโอกาสค่ะ

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์จะได้ของรักกลับคืนมา ที่ยังมีโอกาสได้พบเพื่อนเก่า คนรักเก่าที่ร้างลา ห่างหาย ที่อาจกลับมาฟื้นคืนสัมพันธ์กันใหม่ แต่ให้ระวับสำหรับคนมีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว ถึงสุจริตใจ แต่ก็อาจทำให้ถูกหวาดระแวง จนเป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว เข้าเทศกาลตามประเพณี เหมาะที่จะไปทำบุญให้ทาน ไหว้พระ ขอพร แสดงความเคารพ กตัญญู กับบิดา มารดา และ ญาติผู้ใหญ่

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอาจมีภัย อุบัติเหตุ ที่จะทำให้อันตราย บาดเจ็บจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภจาก “ของเก่า” แต่ควรระวัง หรือ พิจารณาให้รอบคอบในการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน

คำแนะนำ จันทคราสในเขตราศีกันย์ ในเรือนวินาศนะของชาวราศีตุลย์ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน นี้ เป็นสัญญาบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ความมืดใดๆ ที่มาปิดบังทำให้ดวงตามืดบอด ทำให้ชีวิตมืดมน มีปัญหา ได้อันตรธานหายไปแล้ว นับจากนี้ ก็จะมีแต่ “แสงสว่าง” ที่จะนำพา นำชีวิตให้สดชื่น แจ่มใส และ เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com