ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด การแสวงหารายได้ในสัปดาห์นี้ มีโอกาสได้มาจากงานที่ทำพิเศษ การค้าขายในโลกออนไลน์ หรือ ค่านายหน้า แต่ควรสำรองเงิน เวลา ให้กับบุคคลในครอบครัว ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายในระยะนี้เช่นกัน

การงาน เป็นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงการเสนอเงื่อนไข ความคิดเห็นโดยเฉพาะในเรื่องการลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ ที่มีแนวโน้มจะนำไปสู่ความขัดแย้งกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน หรือ ผู้มีอำนาจในองค์กร เพราะอาจเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ที่จะทำให้หมางใจ มีปัญหาในระยะยาวกันได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางาน ส่งใบสมัครงาน แสดงคุณสมบัติที่สั้นกระชับแต่ชัดเจน ไม่ต้องพร่ำพรรณนามากเกินไป จะมีโอกาสสูงที่จะได้งานดังที่หวัง

ความรัก เป็นระยะเวลาที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ใกล้ชิด ตัวติดกันกับคนรัก คู่ครอง เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องอาจเป็นประเด็นทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ คนโสด มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจเป็นคนใกล้ตัว ที่อาจเป็นลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่มีโอกาสสานรักจนได้ครองคู่ ถ้าสัมพันธ์รักนั้นถูกต้องตามทำนองคลองธรรม!!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควร อดทน ทำใจ และใส่ใจกับบุคคลในครอบครัวเป็นพิเศษ จาก ญาติผู้ใหญ่ บุตร-ธิดา จนถึงบริวาร คนรับใช้ เพราะอาจอยู่ในอารมณ์อ่อนไหว ที่ต้องการเรียกร้อง ความสนใจชาวราศีธนูเป็นพิเศษ

สุขภาพ จนถึงวันที่ 4 พฤษภาคม สตรีราศีธนูที่กำลังตั้งครรภ์ ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพให้มากๆ รวมถึงอย่าประมาทในเรื่องอุบัติเหตุที่จะส่งผลกับทารกในครรภ์ได้

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภจาก “ของเก่า” หรือได้รับส่วนแบ่งมรดก แต่ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่มีเกณฑ์พลิกผัน ไม่แน่นอน

คำแนะนำ จันทคราสในเขตราศีกันย์ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน แล้วนับจากนี้ไปอีกหกเดือน จะมีเกณฑ์ส่งผลกระทบต่อหน้าที่ การงานของชาวราศีธนู โดยเฉพาะจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด หรือ กระทำการที่เสี่ยงต่อกฎหมาย กฎระเบียบปฏิบัติขององค์กร ที่อาจส่งผลทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลง พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com