ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้ระยะนี้ มีเกณฑ์ได้มาจากการเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด หรือจากการขายลิขสิทธิ์ ผลงาน แต่ให้ระวังการหาลาภผลในทางไม่สุจริต ...สุขวันนี้ ร่ำรวยวันนี้ แต่ทุกข์เจียนตายในอีกไม่กี่เดือน!!

การงาน “สุจริตคือเกราะบัง...” ผลประโยชน์ขัดกัน โดยเฉพาะธุรกิจที่มีหุ้นส่วนกับญาติพี่น้องมิตรสหาย อาจทำให้หวาดระแวงแคลงใจ จนทะเลาวิวาทแตกหักกันได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน หรือ ขอผลงาน ไม่ควรเขียนอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง เพราะจะถูกตรวจสอบ และจับได้ ที่จะทำให้หมดความน่าเชื่อถือ และ สิ่งที่หวังก็จะล้มเหลว

ความรัก การเดินทางต่างประเทศ ต่างจังหวัดห่างไกล ทั้งเพื่อแสวงบุญหรือท่องเที่ยวอาจทำให้ได้พบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่เป็นระยะที่ควรระวังความรักที่ผิดทำนองคลองธรรมจากเป็นมือที่สาม มีสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของหรือลักลอบมีสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่คู่ครองของตน อาจทำให้เดือดร้อนแสนสาหัสในอีกไม่นานนี้!!

สุขภาพ เป็นระยะที่สตรีราศีกันย์ที่กำลังตั้งครรภ์ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการเดินทาง เพราะอาจส่งผลกับบุตรในครรภ์ได้

ครอบครัว วันที่ 8-10 ควรระวังคำพูด ที่อาจส่งผลทำให้มีปัญหาขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภลอยมาเอง แต่ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ จันทรคราสที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน ในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ที่อาจส่งผลทำให้มี “อัตตา” ตัวกู ของกู ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร เชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป ลุ่มหลงในคำสรรเสริญ ประจบ สอพลอ มากเกินไป จนอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแสนสาหัสได้...ขอเพียงแค่มีสติ ตั้งมั่นที่จะรักษาความพอดี พอเพียง เดินสายกลาง ทำตัวให้เล็ก ลีบ นอบน้อม อ่อนโยนให้มากที่สุด เพียงแค่นี้ก็จะผ่านพ้น “เงาราหู” ไปได้แล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook