ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 มีนาคม - 5 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน ยังอาจได้โชค มีลาภ ทั้งจากส่วนแบ่งมรดก หรือ ผลกำไรจากธุรกิจ แต่ให้ระวัง สำหรับผลประโยชน์ที่ต้องแบ่งกัน อาจถูกโน้มน้าวใจจากผู้มีปฏิสัมพันธ์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่จะทำให้ถูกเอาเปรียบ ได้ส่วนแบ่งน้อยกว่าที่พึงจะได้

การงาน เป็นระยะเริ่มต้นของ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” ไม่ควรรีบเร่ง รีบร้อนที่จะกระทำการสิ่งใด อดทน อดกลั้น มีสติ พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะคิดการใหญ่เกินกำลัง ทั้งลงทุน ขยายกิจการ ที่อาจบานปลาย เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้ รวมถึงคำมั่นสัญญาจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจบิดพลิ้ว ไม่เป็นไปตามที่ตกลงกัน

ความรัก อารมณ์หงุดหงิด หมองมัว ไม่ได้ดังใจคิด รวมถึงคิดมาก หวาดระแวงเกินเหตุ อาจทำให้สัมพันธ์รักที่มีปัญหาอยู่แล้ว ...จบลง แต่สำหรับความรักที่จบลงไปแล้ว หรือ คนโสดสนิท ก็อาจเริ่มต้นใหม่ได้ โดยเฉพาะคนรักเก่า คู่ครองเก่า ที่ยังมีเกณฑ์กลับมารื้อฟื้นคืนสัมพันธ์ และควรระวังสื่อสัมพันธ์ในโลกออนไลน์ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงสูงมาก

สุขภาพ วันที่ 3-5 ควรหลีกเลี่ยงอาหาร เครื่องดื่ม หมัก ดอง หรือที่ไม่ถูกสุขลักษณะ สุกๆ ดิบ ๆ เพราะอาจทำให้ปวดท้องจากอาหารเป็นพิษ ลำไส้อักเสบ ท้องเสียจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง ยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ จันทรคราสที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน ในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ที่อาจส่งผลทำให้มี “อัตตา” ตัวกู ของกู ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร เชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป ลุ่มหลงในคำสรรเสริญ ประจบ สอพลอ มากเกินไป จนอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแสนสาหัสได้...ขอเพียงแค่มีสติ ตั้งมั่นที่จะรักษาความพอดี พอเพียง เดินสายกลาง ทำตัวให้เล็ก ลีบ นอบน้อม อ่อนโยนให้มากที่สุด เพียงแค่นี้ก็จะผ่านพ้น “เงาราหู” ไปได้แล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook