ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 มีนาคม พ.ศ.2558

 สวัสดีค่ะ ในสัปดาห์ที่สามของเดือนมีนาคม กับชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน การแสวงหารายได้ จากการออกแรง วิ่งเต้น เพื่อให้ได้มา ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งของตัวเอง และ บุตร ธิดา หรือ การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ อาจทำให้การเงินติดขัดในระยะยาวได้

การงาน จะมีโอกาสได้โชค มีลาภ มีความสุข จากงานพิเศษ งานอาสาสมัครที่ทำด้วยใจ แต่เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีพิจิกควรหลีกเลี่ยง “การเสี่ยง” ให้มากๆ ทั้งการลงทุน เริ่มโครงการใหม่ ขยายงาน หรือ เข้าหุ้นส่วน ทำธุรกิจ รวมถึงหางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เพราะมีโอกาสที่จะทำให้ผิดหวัง สูญเสีย และ ขาดทุนจนล้มละลายได้

ความรัก ชาวราศีพิจิกที่ยังขาดรัก สุดสัปดาห์นี้ ไปออกกำลังกาย หรือ ใช้พลังให้มากๆ ในที่โล่งกว้าง หรือ ในสวนสาธารณะ อาจทำให้สะดุดรัก เจอรักที่สุดแสนโรแมนติคและตื่นเต้น ที่อาจพัฒนา สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่ครอง ให้ระวังเรื่องของบุตร-ธิดา อาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ อาจไม่สบาย บาดเจ็บกะทันหัน หรือยังมีเรื่องความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามและการใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือยที่ต้องคอยติดตาม ใส่ใจ อยู่

สุขภาพ เป็นระยะที่ “ข้อเท้า” จะเป็นจุดอ่อนของชาวราศีพิจิก ที่อาจทำให้เจ็บปวด ทรมาน ใส่ใจ ทะนุถนอม ดูแลให้มากๆ ก็จะช่วยได้

โชคลาภ นับจากวันที่ 12 กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์โคจรมาสถิต ณ ราศีมีน ที่จะส่งผลกระทบกับการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ค่อนข้างมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook