ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 มีนาคม พ.ศ.2558

 สวัสดีค่ะในสัปดาห์ที่สามของเดือนมีนาคม กับ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการหาเงินอย่างรอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เจออุปสรรค มีปัญหาที่จะทำให้ไม่ได้ดังที่หวัง แต่ขณะมีรายจ่ายที่จำเป็นอย่างเช่นการรักษาสุขภาพทั้งของตัวเอง และ บุคคลในครอบครัว..รออยู่!!

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระมัดระวัง หาทางหนีทีไล่ มีแผนรองรับไว้ กับกิจการงานอาจมีอุปสรรคไม่ราบรื่น ดังที่วางแผนไว้ นอกจากสุขภาพที่อาจมีปัญหา ยังรวมถึงลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ยังมีส่วนทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยง “งานอาสา” งานพิเศษ ที่ไม่ใช่หน้าที่ เพราะจะมีโอกาสสูงที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้เช่นกัน

ความรัก ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ยังมีอิทธิพล ส่งผลให้กับชาวราศีตุลย์ ที่จะทำให้คนโสดสะดุดรัก เจอรักแรกพบ ความรักที่มาจากอารมณ์ที่รุนแรง ที่ยากจะยับยั้งชั่งใจ แต่ให้ระวังอย่าประมาท โดยเฉพาะจากรักออนไลน์ เพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงสูงมาก สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ถ้าไม่อยากมีปัญหา ควรปรับตัวให้เข้ากับอารมณ์แปรปรวน ของเขา/เธอ ของคุณในระยะนี้ด้วย

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ทรัพย์สินในบ้านสูญหาย เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงรับคนใช้ บริวารใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง ยังอยู่ในระยะที่มีโอกาสพลิกผันสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ....เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook