ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 มีนาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะในสัปดาห์ที่สองของเดือนมีนาคม กับ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ตั้งแต่วันที่ 12 โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการงานที่ทำและโชคลาภที่จะลอยเข้ามาหาเอง ที่ไม่ต้องดิ้นรนแสวงหา แต่ให้ระวังการเดินทางไกลทั้งไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ อาจมีเหตุที่ต้องทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะผู้ที่ทำงาน มีอาชีพเกี่ยวกับศิลปะ เสริมสวย ความงาม หรือ แวดวงบันเทิง แต่ให้ระวัง “ปากพาจน” รวมทั้งการเขียนวิพากษ์วิจารณ์ การสื่อสารในโลกออนไลน์ อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก ถูกกลั่นแกล้ง ใส่ร้าย จนเป็นถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้เช่นกัน

ความรัก โชคดีในการงาน แต่อาจโชคร้ายในเรื่องของความรัก นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกถึงการสร้างสมดุลระหว่างความรักกับการงาน หมกมุ่นกับงานมากเกินไป จนละเลยใส่ใจคนรัก คู่ครอง หรือ ครอบครัว ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่นแล้ว สำหรับคนโสด ให้ระวัง “รักแรกพบ” อารมณ์ร้อนแรง ขาดความยับยั้งชั่งใจ จนประมาท อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ได้เช่นกัน

ครอบครัว ใส่ใจดูแล บุตร-ธิดาให้มาก ๆ ให้พวกเขาได้รับรู้ถึงความรัก ความใส่ใจ ที่พ่อแม่มีให้เต็มหัวใจ ก็จะมีส่วนช่วยคลี่คลาย แก้ไขปัญหาใด ๆที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้ได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าใช้ร่างกายหักโหมเกินไป โรคภัยก็จะไม่เข้ามากล้ำกราย

โชคลาภ ควรหลีกเลี่ยงการดั้นด้นฟันฝ่า เดินทางไกลเพื่อแสวงหาโชคลาภใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงมากว่าจะได้ไม่คุ้มกับที่ต้องเสียไป

คำแนะนำ เมื่อดาวอาทิตย์ยังสถิตอยู่ ณ เรือนมรณะของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่าควรทำสิ่งใหม่ๆ และ ละ ทิ้ง หรือ บริจาคสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ ทั้งเอกสาร เครื่องใช้สำนักงานหรือเสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว ที่มีอยู่อัดแน่นเต็มพื้นที่ เพื่อที่จะได้มี “ที่ว่าง” ให้ของใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น และ ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook