ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 มีนาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะในสัปดาห์ที่สองของเดือนมีนาคม กับ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!!

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง รอบคอบให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์เสียเงิน และไม่ได้เงินตามที่นัดหมาย โดยเฉพาะ วันที่ 12-14 ระวังทรัพย์สิน เงินทองสูญหาย นำเงินไปลงทุน หรือ ให้กู้ยืม ก็อาจจะไม่ได้คืน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรติดตาม สะสางงานที่คั่งค้างอยู่ให้ลุล่วงสำเร็จ เพราะล่าช้ามากกว่านี้ อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ รวมทั้งอาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการติดต่อ สังสรรค์กับมิตรสหายที่อยู่วงการเดียวกัน หรือจากการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณะ แต่ให้ระวังสำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน โดยเฉพาะวันที่ 12-15เพราะเป็นระยะที่ผลประโยชน์ขัดกันอาจทำให้ชาวราศีเมษวอดวาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะเจรจา ตกลงเรื่องสำคัญ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียเปรียบสูงมาก

ความรัก จากวันที่ 12 มีนาคม ดาวศุกร์โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ต้องวิ่งไล่ตามอีกแล้ว แต่ความรักที่ถวิลหาจะลอยมาอยู่ในมือของชาวราศีเมษเอง แต่ควรระวังเช่นกัน มั่นใจ เชื่อมั่นในเสน่ห์ของตัวเองมากจนประมาท อาจทำให้ถูกหลอกลวง จนสูญเสียทรัพย์สินเงินทองจำนวนมากได้

ครอบครัว อาจได้รับส่วนแบ่งมรดกจากญาติที่เสียชีวิต แต่ให้ระวังอาจเป็นทุกขลาภที่จะทำให้เดือดร้อน มีคดีความได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเสพเครื่องดื่ม ของมึนเมา ของหมักดอง อาจก่อให้เกิดพิษในร่างกายจนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการ..เสี่ยง เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook