ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์ กับ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้ในสัปดาห์นี้ ส่วนมากจะได้มาจากกิจการงาน ที่ต้องออกแรงวิ่งเต้น ติดต่อ มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะมีได้ลาภผลดังที่มุ่งหวัง แต่วันที่ 25-27 ให้ระวังการนัดหมายรับเงินหรือทำนิติกรรมทางการเงินอาจล่าช้าหรือผิดนัดด้วย

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน การทำธุรกรรมทางการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่ต้นสัปดาห์ ควรอดทน อดกลั้น และประนีประนอม กับอารมณ์ของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คนที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย ที่อาจจะ รีบร้อน มีโทสะ เพื่อจะให้ได้ดั่งใจ ที่อาจทำให้ชาวราศีตุลย์หงุดหงิด จนเสียผลที่ควรจะได้

ความรัก สัปดาห์สุดท้ายในเดือนแห่งความรัก ที่ความใกล้ชิด ไปไหนไปด้วยกัน จะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น มีความสุข และ สนุกสนาน แต่ต้นสัปดาห์ควร อดทน หรือ ไม่ใส่ใจกับอารมณ์หงุดหงิดด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องของคนรัก คู่ครอง เพราะถ้า “เต้น” ตามไปด้วย อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ท่องเที่ยว หรือ ร่วมทำกิจกรรมทางศาสนา พิธีกรรทางจิตวิญญาณ อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง ทรัพย์สินในบ้านสูญหาย เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงรับคนใช้ บริวารใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนได้

โชคลาภ วันที่ 23-24 ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook