ทำนายดวงในแต่ละวันจากตั๋วรถเมล์
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/ho/0/ud/15/78393/m2.jpgทำนายดวงในแต่ละวันจากตั๋วรถเมล์

  ทำนายดวงในแต่ละวันจากตั๋วรถเมล์

  2015-02-17T14:24:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  วันนี้ Sanook! Horoscope ขอเสนอเรื่องราวการดูดวงแบบง่ายๆที่ดูได้จากสิ่งของรอบตัวเรา ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

  ง่ายๆ แค่มีตั๋วรถเมล์ที่ขึ้นในครั้งแรกของวัน (จะแม่นที่สุด) อาจจะเป็นตอนเช้านั่งไปเรียน ไปทำงาน หรือใครออกสายก็หยิบตั๋วขึ้นมาเช็คกันเลย โดยวิธีการดูก็ดูไปที่ตัวเลขสุดท้ายของตั๋ว

  ทำนายดวงในแต่ละวันจากตั๋วรถเมล์ทำนายดวงในแต่ละวันจากตั๋วรถเมล์

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 0 ทำนายว่า วันนี้ถ้าคุณกำลังออกไปทำธุระเรื่องงานมีสิทธิจะได้เจอประสบการณ์ในการทำงานใหม่ๆที่ไม่มีการบอกล่วงหน้า และในวันนี้มีสิทธิจะได้มีข่าวการเดินทางไกลเข้ามาด้วยก็เป็นได้ ส่วนเรื่องรักวันนี้มีโอกาสเล็กๆที่จะได้พบรักกับคนที่คุณไม่เคยพบเจอกันมาก่อน แต่การเงินวันนี้อาจมีเรื่องให้เสียเงินเยอะเป็นพิเศษเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 1 ทำนายว่า วันนี้คุณจะได้เจอเรื่องให้ท้าทายความสามารถของคุณ วันนี้คุณอาจต้องดึงความสามารถหลายๆอย่างออกมาใช้อย่างเต็มที่ และเตรียมพร้อมไว้เพราะวันนี้เหตุการณ์ไม่คาดคิดอาจจะเข้ามาโดยกะทันหัน รวมถึงเรื่องของความรักก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นได้

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 2 ทำนายว่า วันนี้จะมีคนรอบตัวหลายๆคนทั้งที่สนิทสนมกันดีและคนที่ไม่ค่อยรู้จักกันจะเริ่มให้ความสนใจในตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะพูดหรือทำอะไรก็ตามในวันนี้จะมีคนให้ความสนใจกับการกระทำของคุณในวันนี้เยอะเป็นพิเศษ วันนี้จะเหมาะกับการทำงานที่ต้องใช้คำพูดและคารมในการดึงดูดความสนใจของคนอื่นๆ แต่ควรระวังเรื่องเงินในวันนี้จะมีเหตุให้เสียเงินบานปลายได้ง่าย

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 3 ทำนายว่า วันนี้เป็นวันที่มีดวงนารีอุปถัมภ์มากเป็นพิเศษโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่สูงวัยอยู่ รวมถึงในวันนี้มีสิทธิจะได้โชคลาภเพราผู้หญิงที่มีอายุด้วยก็ได้ แต่ควรระวังเพราะวันนี้จะมีเรื่องมาดึงดูดใจให้คุณเสียเงินกับสิ่งของต่างๆที่จะเข้ามาล่อตาล่อใจคุณ

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 4 ทำนายว่า วันนี้จะเป็นวันที่ผู้ใหญ่และผู้ที่มีอำนาจสูงกว่าครูโดยเฉพาะผู้ชายจะให้การสนับสนุนแก่คุณมากเป็นพิเศษ และผู้ใหญ่ที่คุณต้องไปเจอในวันนี้อาจมีข้อเสนอที่ดีและคาดไม่ถึงมามอบให้แก่คุณ แต่ในขณะเดียววันนี้คุณอาจต้องเจอกับปัญหาบางอย่างที่เข้ามาอย่างกะทันหันด้วยเช่นกัน

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 5 ทำนายว่า วันนี้จะมีโอกาสที่คุณจะได้รับการชักชวนให้ไปร่วมงานบุญหรืองานการกุศลบางอย่าง นับว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้ทำบุญสำหรับคนที่อาจห่างหายจากเรื่องนี้มานาน และในวันนี้มีสิทธิจะได้รับคำแนะนำดีๆบางอย่างจากคนที่มีประสบการณ์และน่าเคารพนับถือ

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 6 ทำนายว่า วันนี้เป็นวันที่จะเด่นเรื่องความรักและเสน่ห์ในตัวคุณจะโดดเด่นออกมามากเป็นพิเศษ วันนี้ถึงคุณจะไม่ได้ตั้งใจจะจริงจังเรื่องรักแต่อาจมีสิทธิที่คนใกล้ตัวคุณบางคนอาจเป็นฝ่ายเข้ามาส่งสัญญาณแสดงความสนใจในตัวคุณ และวันนี้เหมาะมากสำหรับใครที่คิดจะสารภาพรักหรือบอกความในใจให้คนที่เรารักรับรู้

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 7 ทำนายว่า ถ้าวันนี้คุณต้องออกไปทำงานต้องเตรียมตัวเองไว้ให้พร้อม เพราะการทำงานในวันนี้อาจต้องเจอกับปัญหาที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงอาจมีงานที่มอบหมายเข้ามาแทบจะไม่หยุดหย่อนตลอดทั้งวัน รวมถึงในวันนี้มีสิทธิที่คุณจะต้องมีการเดินทางโดยกะทันหันเกิดขึ้นในวันนี้

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยเลข 8 ทำนายว่า วันนี้ถ้าคุณเป็นสุภาพสตรีถือว่าเป็นวันของคุณแล้ว ปัญหาต่างๆที่คุณเผชิญมาจะเริ่มคลี่คลายในวันนี้รวมถึงโอกาสต่างๆที่คุณรอคอยและอดทนรอมาจะมีวี่แววที่ดีเข้ามาแล้ว แต่สำหรับคุณผู้ชายในวันนี้คุณยังต้องเจอกับปัญหาจุกจิกน่าเบื่อมาเป็นระยะ แต่ถ้าวันนี้คุณผู้ชายต้องการหาตัวช่วยแก้ปัญหาต่างๆลองไปหาที่พึ่งที่เป็นผู้หญิงด้วยจะช่วยเหลือคุณได้ดีที่สุด

  ตั๋วที่ลงท้ายด้วยตัวเลข 9 ทำนายว่า วันนี้อาจเป็นวันที่ค่อนข้างน่าเบื่อ ยิ่งถ้าวันนี้คุณออกไปทำงานวันนี้สถานการณ์รอบตัวจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากเท่าไหร่ไม่ต่างจากวันก่อนๆที่ผ่านมา วันนี้ไม่เหมาะนักที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆหรือเริ่มแผนการใหม่ๆ อดทนและใจเย็นไปก่อนดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงินและเรื่องความรัก