ทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือด

ทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือด

ทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลับมาอีกครั้งกับคำทำนายจากกรุ๊ปเลือดที่หลายคนชอบ แต่คราวนี้จะเป็นการทำนายเรื่องดวงความรัก ที่ทุกคนรอคอยกันเป็นพิเศษสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก

โดยทางทีมงาน Sanook! Horoscope ได้รวมคำทำนายเนื้อคู่ตามกรุ๊ปเลือดของคนแต่ละกรุ๊ปเลือดเอาไว้ให้ได้ทราบกันดังต่อไปนี้จ้า ใครกรุ๊ปเลือดไหนก็ไปดูกันเลย…

 ทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือดทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือด

คนกรุ๊ปเลือด A

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A : คู่ครองตัวอย่างมีความสุขให้คนอื่นอิจฉา หญิงเอาใจเก่ง ชายนำสมัยเสมอ

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B : ได้แฟนจอมหยิ่งและเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มเอ เพราะปราบสาวจอมหยิ่งได้

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O : ได้แม่ศรีเรือนแล้ว ชีวิตแต่งงานมีความสุขยิ่ง

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB : ถ้าทั้งสองรักกันด้วยน้ำใสใจจริง จะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องให้กันและกันอย่าง น่าเอ็นดู

 ทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือดทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือด

คนกรุ๊ปเลือด B

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A : จะสุขจะทุกข์อยู่ที่ใจของตน พูดง่ายๆ ต้องทำใจ หากรักกันเล่นๆ แต่ถ้าต้อง แต่งงานกันจริงๆ ก็คงจะมองเห็นแต่ความทุกข์

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B : ในใจเรานี้จะมีแต่เราเพียงเรา คิดถึงซึ่งกันและกัน มีความรักดูดดื่ม จะมีความ สุขอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ (น่าอิจฉาเสียจริงๆ )

ชายกรุ๊ปเลือด B กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O : จะมีความรู้สึกซาบซึ้งเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกัน เป็นคู่ที่เห็นความงามความดีซึ่งกันและกัน ความรักสดชื่นมั่นคง และพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่าง

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB : หนุ่มๆ B ต้องตามจีบสาวในระยะแรก แต่เมื่อตกลงปลงใจกันแล้ว สาวจะคล้อยตามทุกอย่าง เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ อย่าเอาเปรียบสาว AB นะ

 ทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือดทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือด

คนกรุ๊ปเลือด O

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด O กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A : ถ้ารักกันต้องมีความจริงใจ ไม่ปิดบังซ่อนเร้นกัน เป็นคู่รักที่มีความสุข

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด O กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B : คู่นี้ท่าทางดีเพราะเป็นคนมองโลกในแง่ดี สาวบีจะรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด O กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB : ถ้าต้องการให้มีความสุขในชีวิตรัก ควรปรับอารมณ์ให้เย็นลง อย่าเอาแต่ใจตัวเอง

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด O กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O : ทั้งคู่มักขัดแย้งกันฝ่ายชายควรทำตัวให้กว้าง หญิงควรลดความเจ้าแง่แสน งอนถ้าตกล่องปล่องชิ้นกันหญิงจะคอยสนับสนุน ส่งเสริมชายให้ประสบ ความสำเร็จในชีวิต

 ทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือดทำนายดวงความรักตามกรุ๊ปเลือด

คนกรุ๊ปเลือด AB

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A : เป็นคู่ที่เหมาะสมกันที่สุด เพราะฝ่ายชายจะเป็นผู้ที่มองการณ์ไกลในขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือนที่ดี

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B : เมื่อตกอยู่ในความรักหอมหวานยิ่ง เมื่อแต่งงานแล้วมักจะมีปัญหาตามมา โดยเฉพาะในเรื่องเศรษฐกิจ ถ้าครอบครัวมีอันจะกินก็รอดตัวไป แต่ถ้าหาเช้ากินค่ำ ระวังไว้แล้วกัน

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด O : ชีวิตสมรสประสบความสำเร็จแน่ แต่สาวต้องเข้มแข็ง และพร้อมเป็นผู้นำครอบครัว เพราะหนุ่มนิสัยขี้เล่น ชอบเย้าแหย่จนสาวใจอ่อนรับรักนั่นเอง

ผู้ชายกรุ๊ปเลือด AB กับ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด AB : มีกรณีพิพาทเกิดขึ้นได้ทุกเวลาควรระงับจิตใจไว้บ้างเก็บปากเก็บคำ อย่าพูดให้อีกฝ่ายเจ็บช้ำน้ำใจ มิฉะนั้นรักจะกลายเป็นพิษนะจะบอกให้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook