ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

สวัสดีสัปดาห์แห่งความรักค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อน ไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน วันที่ 9-11 การแสวงหารายได้ รวมถึงการติดต่อ เจรจา ขอกู้เงิน ต้องออกแรงวิ่งเต้นให้มากกว่าที่เคยทำ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้ดังที่คิด แต่ให้ระวังเอกสาร สัญญา ไม่เรียบร้อย ครบถ้วน อาจทำให้ล่าช้าได้เช่นกัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังเรื่องการ “วางตัว”ในการติดต่อ สัมพันธ์กับคนในองค์กรหรือคนในวงการเดียวกัน หากมองโลกในแง่ดีเกินไป มุ่งมั่นที่จะกระทำงานให้สำเร็จมากเกินไป โดยไม่ใส่ใจสายตาคนรอบข้าง อาจถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ โดยเฉพาะในเรื่องชู้สาว!!

ความรัก สัปดาห์แห่งความรัก ที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักจะส่งผล มีอิทธิพลให้กับชาวราศีพฤษภอย่างเต็มที่ ถ้าไม่เก็บตัวอยู่อย่างโดดเดี่ยว แล้วออกงานสังคม เข้าร่วมกิจกรรม งานสัมมนา อาจทำให้ได้พบรัก เจอเพศตรงข้ามมารักใคร่ ติดพัน แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะรัก..หลง สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว วันแห่งความรัก ระวังอารมณ์หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจ อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะ ในสัปดาห์ที่ควรใส่ใจดูแล บุตร-ธิดา ในเรื่องสัมพันธ์กับเพื่อนเพศตรงข้าม เพราะมีโอกาสถูก “หลอก” สูงมาก

สุขภาพ กลางสัปดาห์ไปแล้ว ให้ระวังอันตราย อุบัติเหตุจาก..น้ำ ควรระมัดระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการสัญจรทางน้ำในระยะนี้เช่นกัน

โชคลาภ ต้นสัปดาห์ อาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยงอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com